Cắt da thừa mí mắt trên ở đâu đẹp an toàn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt da thừa mí mắt trên ở đâu đẹp an toàn

Thưa bác sĩ, tôi năm nay 40 tuổi, tôi muốn thực hiện cắt da thừa mí mắt trên để cải thiện tình trạng mắt bị chùng nhão, da thừa che mất nếp mí. Tôi lo không biết cắt mí mắt có để lại sẹo và ảnh hưởng gì đến mắt sau này không? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cắt da thừa mí mắt trên ở đâu đẹp an toàn?

 

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu. Với câu hỏi cắt da thừa mí mắt trên ở đâu đẹp an toàn, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

cắt da thừa mí mắt trên

Cắt da thừa mí mắt trên có an toàn không phụ thuộc 90% vào địa chỉ thực hiện. Nếu bạn lựa chọn địa chỉ thực hiện cắt mí mắt tốt, uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm thì bạn không cần phải lo lắng nhiều về kết quả điều trị. Tuy nhiên, nhiều khách hàng hiện nay thường hay lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có giá thành rẻ để thực hiện mà không quan tâm đến chất lượng dịch vụ dễ dẫn đến những hậu quả kéo theo sau này và phải mất nhiều tiền bạc, công sức để sửa chữa sai lầm. Chúng tôi khuyên bạn ngay từ đầu nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện cắt mí mắt, chỉ cần đầu tư 1 khoản tiền xứng đáng để nhận được dịch vụ trọn gói từ A-Z.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện lâu đời với đội ngũ bác sĩ tạo hình mắt 2 mí nhiều năm kinh nghiệm, quy trình điều trị an toàn tuyệt đối với trang thiết bị hiện đại giúp bạn an tâm khi thực hiện cắt mắt 2 mí. Kĩ thuật cắt mắt 2 mí vĩnh viễn được cập nhật theo phương pháp mới nhất của Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt.

cắt da thừa mí mắt trên loại bỏ da chùng mỡ thừa, tạo nếp mí đẹp tự nhiên

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có hệ thống thiết bị tốt sẽ hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được thực hiện chính xác cụ thể hơn, tránh được các biến chứng, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, giúp vết thương mau lành và hạn chế sưng nề đến mức thấp nhất. Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ chăm sóc viên tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp giảm sưng, làm vết thương mau lành và ra về ngay sau khi thực hiện mà không cần phải lưu trú tại Bệnh Viện.

Ưu điểm khi thực hiện cắt da thừa mí mắt trên an toàn tuyệt đối tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Thực hiện cắt mí mắt theo đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được chính bác sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc chuyển giao công nghệ.

Bác sĩ chuyên khoa mắt với nhiều kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện, đảm bảo tạo mắt hai mí to, nếp mí rõ ràng phù hợp với gương mặt của từng khác hàng, mắt hai mí đẹp tự nhiên không lộ, giả. 99% người nhìn không thể nhận ra đôi mắt đã qua phẫu thuật.

Dao mổ chuyên biệt tạo được đường mổ sắc nét, trơn tru nhằm tránh hiện tượng đường mí to thô, hoàn toàn không để lại sẹo, quá trình chăm sóc sau hậu phẫu chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, thời gian phục hồi và hoàn thiện đôi mắt to 2 mí nhanh chóng.

cắt mắt 2 mí web tre tho

Kết quả thực hiện cắt mí mắt

Kết quả cắt mí mắt đẹp hoàn hảo tự nhiên.(*)

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về dịch vụ cắt mí mắt, mời bạn đến gặp bác sĩ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu để thăm khám và tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *