Nâng mũi filler webtretho ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi filler webtretho ?

Chào bác sĩ. Tôi là thành viên tích cực trên webtretho bởi nơi đây có nhiều thông tin bổ ích, tôi đang dự tính đi nâng mũi nhưng không biết nâng mũi có phù hợp với tôi không nên tôi khá phân vân. Tôi có tìm hiểu nâng mũi filler webtretho và thấy phương pháp này rất hiệu quả, không cần phẫu thuật , không gây đau đớn và nó làm chiếc mũi trở nên đẹp một cách nhanh chóng. Tôi không biết nâng mũi bằng filler có an toàn không, chi phí ra sao ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp tôi,tôi xin cảm ơn. (Ngọc Dung, Bình Thuận)

Trả lời:

Xin chào bạn Ngọc Dung!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi :” Nâng mũi filler webtretho có an toàn không ?‘ đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau.

Đúng như bạn đã tìm hiểu về nâng mũi filler webtretho, đây là một phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được nhiều chị em lựa chọn và ưa chuộng nhất hiện nay. Filler có thành phần chủ yếu của filler là Acid Hyaluronic (AH ) bền vững với 98% là nước muối sinh lý. Đây là một chất độn sinh học có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của con người, được đưa vào sóng mũi để tạo hình dáng mũi theo ý muốn hoặc xóa đi những khuyết điểm mũi gồ xương hay gãy mũi.

nang-mui-filler-webtretho-co-an-toan-khong1

Filler đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn và được Bộ Y tế Việt Nam cho phép lưu hành nên không có hại, ngay cả khi sử dụng lâu dài. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo các tình trạng mũi bị thấp tẹt và có nhu cầu cải thiện độ cao của dáng mũi. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì nâng mũi bằng filler rất an toàn cho cơ thể và hoàn toàn không gây phản ứng phụ nhé.

Ngoài ra filler không có khả năng di chuyển từ chỗ này qua chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ cho kết quả chính xác ngay tại nơi muốn điều trị. Vì vậy kết quả của nâng mũi không phẫu thuật khá hoàn hảo, vừa nâng cao sống mũi an toàn vừa không lo chiếc mũi bị biến dạng vì va đập hay chấn thương. Tuy nhiên phương pháp nâng mũi bằng filler lại duy trì trong một thời gian ngắn từ 6-18 tháng tùy loại, vì thế bạn có thể sử dụng phương pháp này để xem thử mình có phù hợp với chiếc mũi mới hay không trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi lâu dài.

Nâng mũi radies chỉ là hình thức tiêm nâng mũi. Nâng mũi radies chỉ là hình thức tiêm nâng mũi.
Nâng mũi radies chỉ là hình thức tiêm nâng mũi.

Chi phí cho dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU tùy thuộc vào lượng tiêm filler mà có chi phí, giá cả khác nhau. Chúng tôi cam kết sử dụng Filler chính hãng được nhập 100% từ Hàn Quốc cho chất lượng đảm bảo.

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc gì hãy liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp !

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *