Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân ?

Chào bác sĩ, em là Ngọc Thu, em có nghe qua về phương pháp nâng mũi Hàn quốc bọc sụn tự thân, nhưng em không hiểu nâng mũi Hàn quốc bọc sụn tự thân là thế nào vì có nhiều thông tin mập mờ quá, chẳng là mũi của em không được đẹp nên em đang tính đi nâng mũi để cải thiện dáng mũi của mình trở nên đẹp hơn. Nhân đây, bác sĩ cho em hỏi là vậy nâng mũi Hàn quốc bọc sụn tự thân được thực hiện như thế nào ạ ? Cảm ơn bác sĩ. ( Ngọc Thu – Long An)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Ngọc Thu thân mến !

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân được thực hiện như thế nào của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Mũi là vị trí trung tâm của khuôn mặt, nó ảnh hưởng rất lớn đến mỹ quan của con người , bên cạnh đó nó còn ảnh hưởng đến vận mệnh, tướng số của con người nếu như ai kém may mắn sở hữu chiếc mũi hếch hay mũi thấp tẹt… điều này còn làm cho chủ sở hữu tự ti với bản thân.

[box3] [/box3]
Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân được thực hiện như thế nào?
Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân được thực hiện như thế nào?

Không có gì còn là khó khăn khi phương pháp nâng mũi bằng bọc sụn Hàn Quốc đã ra đời, theo đó phương pháp này sẽ giải quyết triệt để mọi khuyết điểm mà những phương pháp cũ không thể đáp ứng được.

Tại sao nâng mũi Hàn quốc bọc sụn tự thân lại giải quyết triệt để mọi khiếm khuyết của phương pháp cũ ?

  • Nâng mũi bọc sụn là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, ở đây thường là sụn vành tai.
  • Sụn vành tai sẽ được bọc lên đầu sụn nhân tạo nhằm bao bọc và bảo vệ đầu mũi tốt nhất.
  • Nó khắc phục được những tác dụng phụ của các phương pháp cũ như làm mũi cao tự nhiên, đầu mũi không bóng đỏ, lộ sóng..
  • Việc lấy sụn vành tai diễn ra tương đối nhẹ nhàng, nhanh chóng ,không để lại sẹo
  • Sụn vành tai kết hợp sụn tự thân bọc lên đầu mũi sẽ tạo thành một khối thống nhất
Công nghệ nâng mũi Hàn quốc bọc sụn tự thân.
Công nghệ nâng mũi Hàn quốc bọc sụn tự thân.

Với sự kết hợp này sẽ tạo ra một chiếc mũi vừa đẹp vừa tự nhiên lại vừa có thể khắc phục được những khuyết điểm mà bạn hằng lo lắng.

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi bằng Hàn Quốc bọc sụn tự thân như thế nào ?

Việc lấy sụn vành tai cũng khá đơn giản, không đau và nhẹ nhàng với một đường mổ rất nhỏ nấp phía sau tai nên có thể lấy sụn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Khi đầu sụn nhân tạo được bọc sẽ đảm bảo đầu mũi không bị bóng hoặc bào mòn theo thời gian, đặc biệt đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, đảm bảo sự bền lâu dài.

Ở đâu nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân đẹp nhất?

Đây là vấn đề quan trọng bởi tìm được địa chỉ nâng mũi uy tín là bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề từ bác sĩ uy tín, công nghệ hiện tại tạo nên một quá trình làm việc chuyên nghiệp giúp bạn tránh mọi tổn thương trong khi thực hiện nâng mũi. Bạn có thể yên tâm khi tiến hành Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm , tay nghề cao cùng công nghệ hiện đại, tiên tiến đảm bảo mang đến cho bạn dáng mũi như ý.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi bọc sụn tự thân tại Á Âu
Hình ảnh trước và sau nâng mũi bọc sụn tự thân tại Á Âu

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *