Nâng mũi Hàn quốc bọc sụn vành tai ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi Hàn quốc bọc sụn vành tai ?

Chào bác sĩ, em đang tính đi nâng mũi, sau khi tìm hiểu thông tin em có biết về nâng mũi Hàn quốc kèm bọc sụn vành tai nghe hơi lạ,trước giờ e chỉ nghe nâng mũi bọc sụn s line thôi. Vậy em muốn hỏi là nâng mũi Hàn quốc bọc sụn vành tai là như thế nào và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ ? Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn. ( Phạm Trang – Biên Hòa, Đồng Nai)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Phạm Trang thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi Hàn quốc bọc sụn vành tai có ảnh hưởng đến sức khỏe không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

1. Như thế nào là nâng mũi Hàn quốc kèm bọc sụn vành tai ?

Nâng mũi Hàn quốc kèm bọc sụn vành tai là dùng một miếng Alloderm bọc trên đầu mũi hoặc toàn bộ từ đầu mũi đến gốc mũi. Mục đích của việc bọc sụn vành tai này với mục đích để tránh hiện trạng bóng đỏ, lộ sóng đầu mũi sau này. Vậy Alloderm là gì ? Alloderm được tạo ra từ tế bào biểu bì da của người hiến tặng, lớp biểu bì da này sẽ được xử lý và tạo thành một mô giống da đơn thuần của chính mình.

[box3] [/box3]

nang-mui-han-quoc-boc-sun-vanh-tai-co-anh-huong-den-suc-khoe-khong22. Vậy nâng mũi Hàn quốc kèm bọc sụn vành tai có ảnh hưởng đến sức khỏe không ?

Nâng mũi Hàn quốc bọc sụn vành tài là phương pháp nâng mũi chất liệu sụn Hàn quốc kèm bọc sụn vành tai lên đầu mũi nhằm mục đích làm cho đầu mũi dày lên và không bị bóng đỏ về lâu dài. Chính vì vậy, nâng mũi bọc sụn rất an toàn, không bị ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bạn.

Ưu điểm quan trọng khác của Alloderm khi đặt alloderm vào đầu mũi thì đầu mũi mềm mại và tròn đều. Đầu mũi sau phẫu thuật nâng mũi trông như mũi thật, không thấy dấu hiệu của vết phẫu thuật.

nang-mui-han-quoc-boc-sun-vanh-tai-co-anh-huong-den-suc-khoe-khong3

Nâng mũi bọc sụn tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng kết quả có được sau phẫu thuật nâng mũi lại bị ảnh hưởng rất lớn bởi các yếu tố như : tay nghề bác sĩ, chất liệu nâng mũi phải có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Nếu không lựa chọn được bác sĩ  uy tín, chất liệu nâng mũi đảm bảo, sau nâng mũi rất nhiều người sẽ bị mắc những biến chứng và tác dụng phụ khá nguy hiểm.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao được đào tạo bài bản cùng công nghệ nâng mũi Hàn quốc được chuyển giao 100% tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu kết hợp với trang thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại , tiên tiến đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ nâng mũi Hàn quốc kèm bọc sụn vành tai hiệu quả, an toàn tốt nhất.

nang-mui-han-quoc-boc-sun-vanh-tai-co-anh-huong-den-suc-khoe-khong4

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *