Nâng mũi Hàn quốc có đau không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi Hàn quốc có đau không ?

Chào bác sĩ. Mũi của em khá thấp và bè ra hai bên khiến khuôn mặt của em trông kém duyên. Em muốn nâng mũi Hàn quốc nhưng em rất sợ đau, em muốn hỏi nâng mũi Hàn quốc có đau không ạ? Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn. (Thúy Hằng, Quảng Ngãi)

BÁC SĨ BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Bạn Thúy Hằng thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi Hàn quốc có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Hiện nay, có rất nhiều người đã tìm đến các giải pháp thẩm mỹ để chỉnh sửa dáng mũi và thay đổi khuôn mặt của mình sao cho đẹp hơn. Nhờ sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, Hàn quốc đã cho ra đời phương pháp nâng mũi Hàn quốc khá hoàn hảo, không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn tạo dáng mũi chuẩn đẹp từ đầu mũi đến thân mũi một cách tự nhiên.

[box3]

[/box3]

nang-mui-han-quoc-co-dau-khong1

Nâng mũi hàn quốc là một trong những kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Chất liệu sụn nhân tạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là chất liệu sụn nhân tạo định hình( chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Canada..) được bác sĩ với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng con mắt thẩm mỹ tốt nhất khéo léo đưa sụn vào khoang mũi tạo mũi dáng cao thanh tú, đẹp tự nhiên.

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi nên trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật khách hàng hoàn toàn không thấy đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào. Đường khâu của vết mổ sẽ được cất giấu kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi bạn sẽ không phải băng,không để lại sẹo sau khi cắt chỉ.

Được tiến hành trong khoảng 1 – 1,5 giờ với những bước khoa học và chính xác, nâng mũi Hàn quốc sẽ mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên từ sống mũi, đầu mũi đến chân mũi và đạt kết quả lâu dài. Do đã được gây tê hoặc gây mê, quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không có cảm giác đau, không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối.

nang-mui-han-quoc-co-dau-khong2

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ cùng sự nắm vững về công nghệ nâng mũi Hàn Quốc cam kết mang đến cho bạn dáng mũi cao, thon và thanh tú, an toàn, không đau và không cần thời gian nghĩ dưỡng.

Để được giải đáp cụ thể hơn về băn khoăn “Nâng mũi Hàn quốc có đau không ?” và hiểu rõ hơn về công nghệ nâng mũi tiên tiến này, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được đội ngũ chuyên gia bác sĩ tư vấn miễn phí cụ thể cho bạn.

Chúc bạn sớm có dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *