Nâng mũi hàn quốc có tốt không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi hàn quốc có tốt không ?

Chào bác sĩ, em muốn hỏi nâng mũi Hàn quốc có tốt không, em nghe nói phương pháp này tốt nhưng thực không biết nâng mũi hàn quốc có tốt không nữa, em đang định đi nâng mũi bằng phương pháp này, em được biết đến phương pháp này qua một người bạn đã từng đi phẫu thuật. Vậy rất mong nhận được lời tư vấn của bác sĩ. Em xin cảm ơn. (Ngọc Loan – Bình Thuận)

[box3] [/box3]

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Ngọc Loan thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi hàn quốc có tốt không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Để khắc phục những nhược điểm mà mũi hay mắc phải sau khi đã nâng mũi hay khi chưa nâng là điều không quá khó, bạn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi Hàn quốc để cải thiện tình trạng mũi của mình. Đây chính là giải pháp khắc phục đầu mũi bóng đỏ bởi nó kết hợp với sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, sụn nhân tạo có độ tương thích cao với cơ thể nên phương pháp này cũng được cho là tối ưu.

Nâng mũi hàn quốc có tốt không được nhiều chị em quan tâm.
Nâng mũi hàn quốc có tốt không được nhiều chị em quan tâm.

Với câu hỏi nâng mũi Hàn quốc có tồn tại tốt không ?Câu trả lời là có, vì phương pháp nâng mũi Hàn quốc ra đời ngoài chức năng nâng cao sống mũi còn khắc phục các trường hợp mũi ngắn hay mũi đã phẫu thuật nâng mũi trước đó nhưng bị lộ sóng hoặc bóng đỏ đầu mũi, đây chính là giải pháp cho chị em.

Nâng mũi với phương pháp nâng mũi Hàn quốc kèm bọc sụn tự thân đầu mũi đảm bảo không bị hao mòn theo thời gian, bảo vệ đầu mũi tốt, đồng thời mang đến cho bạn dáng mũi tự nhiên, duy trì trọn đời, không lo biến chứng.

Công nghệ nâng mũi Hàn quốc giải pháp tối ưu.
Công nghệ nâng mũi Hàn quốc giải pháp tối ưu.

Để duy trì hiệu quả nâng mũi được đảm bảo và đạt độ thẩm mỹ cao nhất bạn nên chườm đá để giảm sưng nề, ăn kiêng tái khám và uống thuốc theo chỉ định của bác sỹ. Đặc biệt bạn nên tránh va chạm mạnh sau khi phẫu thuật.

[box]Nâng mũi Hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng sự kết hợp với các bác sĩ Hàn quốc tiến hành đảm bảo mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ nâng mũi an toàn, hiệu quả, lâu dài nhất.[/box]
Hình ảnh trước và sau nâng mũi Hàn quốc tại Á Âu.
Hình ảnh trước và sau nâng mũi Hàn quốc tại Á Âu.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được khách hàng làm đẹp bình chọn là địa chỉ số 1 về thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng, cho đến nay chúng tôi đã hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc làm đẹp và làm hài lòng những thế hệ khách hàng đã từng tin tưởng và chọn lựa chúng tôi là địa chỉ thẩm mỹ của mình.

Nếu bạn còn băn khoăn thắc mắc gì về các công nghệ thẩm mỹ như nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

[box2]

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

[/box2]

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *