Nâng mũi không phẫu thuật là gì? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Chào bác sĩ, em muốn hỏi nâng mũi Hàn quốc không cần phẫu thuật là gì vậy ạ, em muốn tìm hiểu sâu về phương pháp này vì em muốn nâng mũi lắm mà sợ phẫu thuật nên định tìm một phương pháp không cần phẫu thuật để thực hiện cho đỡ đau. Mong chuyên mục giải đáp giúp em với. Em cảm ơn bác sĩ nhiều. ( Nguyễn Hạnh – Ninh Thuận)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Nguyễn Hạnh thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều khi gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi hàn quốc không cần phẫu thuật là gì của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi khá hiệu quả như : nâng mũi Hàn quốc, nâng mũi s line… và nâng mũi không phẫu thuật giải pháp dành riêng cho những cô nàng ngại dao kéo, sợ đau, sợ phẫu thuật thẩm mỹ…

Vậy, nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện như thế nào ? Nâng mũi không phẫu thuật là việc sử dụng chất làm đầy tiêm vào mũi, chất làm đầy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là filler. Với chất làm đầy filler những khiếm khuyết của chiếc mũi sẽ được khắc phục một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Filler là chất làm đầy với thành phần chính là nước muối sinh lý. Chất này có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể con người nên có mức độ tương thích khá cao, chính vì vậy khá an toàn với cơ thể. Hyaluronic acid có khả năng liên kết với nước, có thể hoạt động như một chất bôi trơn và giảm xóc ở các bộ phận chuyển động của cơ thể như khớp, hỗ trợ việc vận chuyển các chất dinh dưỡng và điều chỉnh cân bằng nước trong da.

[box3]

[/box3]

nang-mui-han-quoc-khong-can-phau-thuat-la-gi1

Filler có hiệu quả giúp nâng cao sống mũi giống như bao phương pháp nâng mũi khác, chỉ có điều nó được thực hiện thông qua một mũi tiêm duy nhất đế đưa filler vào mũi, không hề đau đớn, nhanh chóng chỉ trong vòng 5-10 phút.

Khi được tiêm vào da, filler lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp mũi đầy hơn, cao hơn và có hình dáng như mong muốn. Ưu điểm của chất này là xóa khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy, chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn được tròn trịa hơn, cân đối và thon thả hơn.

Đặc biêt,ngoài phương pháp tiêm nâng mũi Hàn quốc không cần phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu còn có phương pháp nâng mũi đặc biệt khá hiệu quả cho những ai muốn nâng mũi chuẩn đẹp như: nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn… chúng tôi là trung tâm hàng đầu về nâng mũi mà chưa có một địa chỉ nào có thể sánh kịp. Đến với Á Âu bạn không chỉ có chiếc mũi vừa cao , vừa đẹp mà còn tự nhiên trông thấy nhanh , hiệu quả.

nang-mui-han-quoc-khong-can-phau-thuat-la-gi2

Nếu bạn còn băn khoăn hay muốn đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí nâng mũi với bác sĩ vui lòng đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *