Nâng mũi Hàn Quốc là gì ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi Hàn Quốc là gì ?

Chào bác sĩ , em muốn hỏi nâng mũi Hàn quốc là gì,em đã nghe nhiều về nâng mũi hàn quốc nhưng vẫn không biết nâng mũi hàn quốc là gì cả.Em muốn hỏi để sau này em có đi nâng mũi thì còn biết được về phương pháp mình thực hiện. Vậy nên, mong chuyên mục tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. (Ngọc Liên – Bình Thuận)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Ngọc Liên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc nâng mũi Hàn quốc là gì của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng mũi hiện nay được rất nhiều người quan tâm và đang là trào lưu hallayu xâm lấn và chiếm lĩnh thị trường thẩm mỹ trong nước. Sở dĩ dịch vụ nâng mũi có thể tồn tại và giữ tốt vị thế của mình nơi nó chiếm đóng là bởi vì những hiệu quả tích cực mà nó mang lại cho các thượng đế làm đẹp. Hiện nay để đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp không ngừng nghỉ của mọi khách hàng mà rất nhiều kỹ thuật nâng mũi đã được ra đời và trong đó có nâng mũi Hàn Quốc, một minh chứng sống động nhất cho dáng mũi Hàn Quốc mà bao người từng mơ ước. Nhưng không phải ai cũng hiểu nâng mũi Hàn Quốc là gì?

[box3]

[/box3]

Nâng mũi Hàn Quốc là gì được nhiều người quan tâm.
Nâng mũi Hàn Quốc là gì được nhiều người quan tâm.

Vậy nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi hàn quốc hiểu đơn giản là phương pháp nâng mũi tự nhiên, đẹp hài hòa ,thanh tú xuất phát từ Hàn Quốc. Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân để cấy ghép kết hợp với cả sụn nhân tạo hình thành nên chiếc mũi hoàn hảo không nhược điểm.

Nâng mũi Hàn Quốc được cho là đẹp khi đạt yêu cầu:

  • Nâng cao chân mũi hợp lý, thường dùng sụn tự thân.
  • Chỉnh hình cánh mũi nếu cần thiết
  • Nâng cao sóng mũi hợp lý
  • Thu gọn khoảng cách hai khóe mắt nếu gốc khóe mắt xa nhiều

Vật liệu được kết hợp trong nâng mũi được ưa chuộng là Silicon sinh học định hình của Hàn Quốc vì đầu mềm. Còn phần đầu thì sử dụng sụn tự thân để tránh hiện tượng đỏ bóng sau khi nâng mũi.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại Á Âu. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại Á Âu.
Nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại Á Âu.

Đầu mũi được ghép toàn bộ sụn tự thân nhằm: để nâng cao đầu mũi, kéo dài đầu mũi. Sụn tự thân có thể là sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn tai… Do đó, khi bạn nghe ai nói nâng mũi Hàn Quốc mà đơn thuần chỉ đặc mảnh silicone thì chắc chắn đó không phải là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chuẩn công nghệ Hàn quốc.

Để tạo được dáng mũi tự nhiên, đẹp thật sự cần có sự kết hợp của nhiều yếu tố không chỉ chất liệu, phương pháp mà cả tay nghề bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm được tu nghiệp tại Hàn quốc, Mỹ ,Nhật bản…cùng kết hợp với bác sĩ Hàn quốc trực tiếp hoặc gián tiếp làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đảm bảo giúp khách hàng sớm lấy lại vẻ đẹp hài hòa cho dáng mũi của mình.

tiem-nang-mui-la-gi-tiem-filler-nang-mui-gia-bao-nhieu-tien2

Với những thông tin trên hy vọng bạn đã có câu trả lời cho vấn đề nâng mũi Hàn Quốc là gì? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *