Nâng mũi hàn quốc ở tphcm - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi hàn quốc ở tphcm

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi ngày càng phát triển và có nhiều kỹ thuật hiện đại hơn nhằm hạn chế các biến chứng có thể xảy ra. Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp được nhiều người ưa chuộng vì nó có nhiều ưu điểm, giúp tạo dáng mũi thật hài hòa với khuôn mặt. Bên cạnh nhu cầu đó, nâng mũi hàn quốc ở tphcm là một trong những thắc mắc mà nhiều người đặt ra để tìm kím địa chỉ nâng mũi tốt và uy tín.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao hơn nhờ sử dụng sụn nhân tạo đặt dưới lớp da mũi, giúp nâng phần sống mũi cao hơn. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện khá nhanh chóng, chỉ từ 30 – 45 phút, sau đó sẽ sưng nhẹ trong vòng 7 – 10 ngày rồi hết. Tuy nhiên,  để tránh tình trạng bóng đỏ đầu mũi và lộ sống, sụn nhân tạo được sử dụng phải là loại cao cấp, mềm mại, ôm sát mũi, bác sĩ thực hiện có tay nghề và kinh nghiệm.

Nâng mũi Hàn Quốc ở TPHCM giá bao nhiêu?

Một ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc thường mất khoảng 30-45 phút và chi phí mỗi nơi dao động từ 8-25 triệu đồng. có sự chênh lệch đó là do dịch vụ này phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Công nghệ, kỹ thuật nâng mũi mà bạn thực hiện. Có nhiều kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc và mỗi kỹ thuật giúp chỉnh sửa khiếm khuyết riếng biệt của mũi, do đó mức giá sẽ khách nhau.

– Độ khó của việc chỉnh sửa dáng mũi. Tùy vào cấu trúc mũi của bạn mà chi phí sửa mũi sẽ có sự chênh lệch giữa các khách hàng.

– Vật liệu sử dụng để nâng mũi có chất lượng thế nào.

– Điều kiện máy móc, trang thiết bị của trung tâm thực hiện có tân tiến không.

– Tay nghề và uy tín của bác sĩ thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – Địa chỉ nâng mũi hàn quốc ở tphcm

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với hơn 30 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, là địa chỉ uy tín được chuyển giao các công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại giúp quá trình nâng mũi diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, ít sưng đau và loại bỏ hoàn toàn rủi ro cho khách hàng. 100% khách hàng thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đều hoàn toàn hài lòng với kết quả nhận được.

Với quy trình nâng mũi đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc, bạn sẽ nhận được một dịch vụ thẩm mỹ trọn vẹn từ A-Z. Đầu tư nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là bạn đã đầu tư một chi phí xứng đáng để bảo đảm có được một chiếc mũi đẹp hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn.

Nếu vẫn đang băn khoăn về dịch vụ nâng mũi hàn quốc ở tphcm, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *