Nâng mũi Hàn Quốc s line có sẹo không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi Hàn Quốc s line có sẹo không?

[cauhoi khachhang=”Bảo Linh – Q3, TP.HCM”]Chào bác sĩ, em được nhiều bạn bè giới thiệu nên thực hiện nâng mũi Hàn Quốc s line ở bệnh viện lớn có nhiều trang thiết bị hiện đại, bác sĩ lâu năm phẫu thuật an toàn hơn. Em muốn thực hiện nâng mũi Hàn Quốc s line ở Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu nhưng rất sợ đau, sợ chảy máu và để lại sẹo. Xin bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi Hàn Quốc s line có đau không? Quy trình nâng mũi S-line an toàn tại bệnh viện như thế nào? [/cauhoi] [traloi]Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mũi của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu. Với câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc s line có đau không của bạn, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

nang-mui-got-cam

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc s line có đau và để lại sẹo không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ thực hiện. Do đó bạn hãy lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ để ca phẫu thuật diễn ra chính xác, nhanh chóng và an toàn.

Nâng mũi Hàn Quốc s line là công nghệ nâng mũi thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay tại Hàn Quốc được chuyển giao độc quyền tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu. Nâng mũi Hàn Quốc s line được bác sĩ thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Hàn quốc giúp khách hàng không hề có cảm giác đau trước, trong và sau phẫu thuật, hạn chế tình trạng chảy máu và tổn thương, vết mổ mau lành.

Phòng mổ tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu được trang bị máy móc đầy đủ và hiện đại: phương tiện theo dõi sinh hiệu, luôn có kỹ thuật viên gây mê túc trực, các phương tiện cấp cứu đầy đủ. Hình chụp của khách được mở trên màn hình TV để bác sĩ có thể tiến hành phẫu thuật chuẩn xác dựa trên quan sát tổng thể khuôn mặt của khách hàng trên màn hình.

nang mui han quoc bao nhieu tien

Qua quá trình bác sĩ tư vấn, thăm khám, chỉnh sửa dáng mũi bác sĩ sẽ tiến hành vẽ lại dáng mũi, đánh dấu những vị trí cần chỉnh sửa, giúp khắc phục những khuyết điểm từ độ cao sống mũi đến đầu mũi, lỗ mũi hay trụ mũi, cánh mũi và toàn bộ cấu trúc dáng mũi mang lại cho khách hàng kết quả dáng mũi đẹp chi tiết nhất.

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau khi lấy sụn xong, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo và an toàn. Sau khi đã đưa sụn nâng mũi vào sống mũi , bác sĩ sẽ nắn chỉnh, cố định để phần sống mũi được cân đối hài hòa như tính toán ban đầu và đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu.

Kết quả nâng mũi S-line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu của Việt kiều Anh Alicia Vũ

Kết quả phẫu thuật nâng cao mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Kết thúc quá trình phẫu thuật. Bác sĩ cũng hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi như thế nào để sống mũi nhanh chóng ổn định và đẹp tự nhiên.

Với quy trình nâng mũi S-line không đau, an toàn tuyệt đối tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, kết quả nâng mũi S-line đẹp tự nhiên, không lộ, không giả, người ngoài không thể phát hiện được chiếc mũi đã qua phẫu thuật nhờ sự cân xứng, hài hòa với tổng thể gương mặt. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc gì về phương pháp nâng mũi S-line, mời bạn đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúc bạn mau sở hữu chiếc mũi S-line như ý!

[/traloi]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *