Nâng mũi hàn quốc tại Hà Nội ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi hàn quốc tại Hà Nội ?

Chào bác sĩ, em có đọc được thông tin địa chỉ nâng mũi Hàn quốc tại Hà Nội thấy có nhiều phương pháp nâng mũi khá hấp dẫn, cải thiện được nhiều khiếm khuyết của mũi làm em thích quá. Nhưng ngặt nỗi em đang trong Sài Gòn nên em muốn tìm một nơi có phương pháp nâng mũi Hàn quốc để nâng mũi, vậy chuyên mục có thể tư vấn giúp em bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bên mình có phương pháp nâng mũi Hàn quốc này không ạ ? Em xin cảm ơn. ( Ngọc Lan – Q.8 , TP.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Ngọc Lam thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bên mình có phương pháp nâng mũi Hàn quốc này không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng mũi Hàn quốc là trào lưu phổ biến ở Hàn quốc và hiện nay đang gây bão trên thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam. Với hơn 90% diễn viên Hàn quốc đã nâng mũi và nâng mũi Hàn quốc chiếm số lượng lớn trong tổng số ca thẩm mỹ mũi. Số lượng tín đồ làm đẹp, đặc biệt là Fan Kpop bạn sẽ không thể không biết đến nâng mũi Hàn quốc. Bạn mong muốn mình sở hữu dáng mũi giống như sao Hàn hãy áp dụng ngay và luôn phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn quốc này nhé.

[box3] [/box3]
Nâng mũi hàn quốc tại Hà Nội được nhiều người quan tâm.
Nâng mũi hàn quốc tại Hà Nội được nhiều người quan tâm.

Phương pháp nâng mũi Hàn quốc này tạo ra chiếc mũi hoàn hảo với sống mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, lổ mũi nhỏ gọn, cánh mũi tạo với trụ mũi thành hình tam giác…Vật liệu độn trong nâng mũi Hàn Quốc rất được ưa chuộng và cho kết quả tốt nhất hiện nay là silicon sinh học định hình của Hàn Quốc với đầu sóng mềm. Đa phần đầu mũi hoặc trục của mũi được kết hợp với sụn tự thân hoặc cân cơ để tránh hiện tượng đỏ bóng sau khi nâng mũi nên đảm bảo tính an toàn, hiệu quả lâu dài.

Đặc biệt, điểm nổi bật của phương pháp này là đầu mũi được ghép toàn bộ sụn tự thân, với mục đích nâng cao đầu mũi, kéo dài đầu mũi hơn hết là để bao bọc bảo vệ sóng mũi. Sụn tự thân có thể là sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn tai…

Dáng mũi chuẩn Hàn được nhiều người mơ ước.
Dáng mũi chuẩn Hàn được nhiều người mơ ước.

Hiện nay, nâng mũi Hàn Quốc được áp dụng khá thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bạn có thể săp xếp thời gian đến với chúng tôi, bởi đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đón tiếp bạn mọi lúc và tư vấn cho bạn phương pháp làm đẹp thẩm mỹ tốt nhất, an toàn nhất để bạn có thể sở hữu được dáng mũi chuẩn Hàn, đẹp tự nhiên.

Với những thông tin trên hy vọng bạn đã có câu trả lời cho vấn đề của bạn. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *