Nâng mũi hiện đại nhất ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi hiện đại nhất ?

Chào bác sĩ, em thấy mấy chị trong công ty nói về nâng mũi hiện đại, mấy chị bàn nâng mũi hiện đại bằng sụn tự thân em không biết như thế nào là nâng mũi hiện đại, bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ? Em cũng đang tính đi nâng mũi, tự nhiên nghe được nâng mũi hiện đại nên em muốn tìm hiểu về phương pháp này. Mong sớm nhận được thông tin. Em xin cảm ơn. ( Ngọc Tú – Q.2, Tp.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Ngọc Tú thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc nâng mũi hiện đại của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Trước đây, đối với những chiếc mũi quá thấp, bác sĩ chỉ cần bóc tách để đặt vào đó một sống mũi nhân tạo vậy là xong. Quan điểm hiện đại về sửa mũi ( tạo hình sống mũi khác xưa rất nhiều). Ngày nay, công việc không đơn giản như vậy, vì nét đẹp của chiếc mũi mà phải kết hợp với tổng thể của gương mặt mới tạo nên nét đẹp của gương mặt được.

[box3] [/box3]
Nâng mũi hiện đại giải pháp tốt nhất cho chị em.
Nâng mũi hiện đại giải pháp tốt nhất cho chị em.

Với một gương mặt lớn, xương mặt to, nhưng mũi quá bé , đầu mũi rất nhỏ bác sĩ sẽ làm như thế nào để đạt được chiếc mũi cân xứng với gương mặt ?

[box]
  • Nếu đặt một sụn mũi nhân tạo sẽ không thể tạo được chóp mũi có chiều cao như ý , vì đầu mũi sẽ rất căng, da đầu mũi sẽ mỏng.
  • Nếu đặt sụn mũi vừa với tình trạng mũi hiện nay thì mũi sẽ không đẹp bởi mũi quá nhỏ so với gương mặt.
[/box]

Do đó, để giải quyết 1 ví dụ điển hình trên bác sĩ phải dùng sụn vành tai và sụn vách ngăn để nâng mũi  giúp nâng đỉnh mũi theo ý muốn cho phù hợp với tổng thể gương mặt. Còn phần thân mũi có thể dùng sụn nhân tạo, sụn sườn…

Nói chung bất cứ trường hợp nào khi sụn nhân tạo không đáp ứng được nhu cầu lý tưởng cho một dáng mũi tự nhiên, đẹp chuẩn thì bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo như một giải pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay.

Sụn tự thân giải pháp sửa mũi theo phong thủy hiện đại nhất hiện nay.
Sụn tự thân giải pháp sửa mũi theo phong thủy hiện đại nhất hiện nay.

Ngoài nâng cao mũi và đỉnh mũi, những bộ vị khác của mũi cũng được chỉnh hình cho phù hợp nét thẩm mỹ chung của mũi như hai cánh mũi không quá lớn, hai cánh mũi không sa xuống quá ( ptosis), hai cánh mũi không quá dày, đỉnh mũi không dài quá hay mũi “dòm mồm”, mũi két v.v…

Trong trường hợp xương mũi quá to, mũi có xương gồ nơi thân mũi cũng được cưa xương để làm mũi nhỏ lại và làm phẳng xương gồ. Phần quan trọng nhất là chóp mũi, nếu to quá, bác sỹ sẽ thu hẹp sụn chóp mũi, tạo cho đỉnh mũi thon gọn nhẹ nhàng, cân đối.
Tóm lại chỉnh hình mũi là một công việc đòi hỏi tính mỹ thuật cao nơi tay nghề của bác sỹ, bác sỹ còn phải biết rất nhiều kỹ thuật khác về cách thực hiện ghép sụn để tạo chiếc mũi chuẩn đẹp.

nang-mui-hien-dai3

Tóm lại, để có chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên cần rất nhiều kinh nghiệm, chuyên môn sâu, sự điêu luyện thuần thục trong tầm nhìn kỹ thuật và mỹ thuật của vị bác sĩ thực hiện. Để có chiếc mũi trông tự nhiên, tuy sửa mà không phải sửa hoặc biết sửa nhưng không thể chê vào đâu được , không lộ sóng, không quá dài, quá ngắn, đỉnh mũi tạo độ dốc nhất định và hợp chuẩn với gương mặt chắc chắn bạn phải tìm được cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ nâng mũi uy tín, và phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với kinh nghiệm 30 năm thực hiện cho hàng ngàn khách hàng với sự hài lòng tuyệt đối đảm bảo là địa chỉ nâng mũi s line đầy hứa hẹn cho khách hàng với cam kết bảo hành từ 10 năm đến lâu dài

Chúc bạn sớm có dáng mũi chuẩn Hàn !

[box2]

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

[/box2]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *