Mang thai nâng mũi có được không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Mang thai nâng mũi có được không ?

Chào bác sĩ, em đang mang thai 4 tuần và 1 tháng nữa em sẽ làm đám cưới, em muốn đi sửa mũi để trông đẹp hơn ngày cưới, em muốn hỏi nâng mũi khi mang thai liệu có được không, sửa nâng mũi thì phải tiêm thuốc tê và uống thuốc nên em cũng có chút nhiều lo lắng, em sợ ảnh hưởng đến thai nhi. Mong bác sĩ tư vấn giúp em vấn đề này. Em xin cảm ơn. (Thùy Trang, 25 tuổi – Bà Rịa Vũng Tàu)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Thùy Trang thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với câu hỏi nâng mũi khi mang thai liệu có được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Đúng là khi mang thai thì việc sử dụng thuốc đều phải rất thận trong, đặc biệt trong tam ca nguyệt đầu của thai kỳ, chưa kể đến những trạng thái tâm lý lo lắng, hồi hộp của bạn khi làm phẫu thuật nâng mũi đều ảnh hưởng đến thai nhi.

[box3] [/box3]
Nâng mũi khi mang thai liệu có được không?
Nâng mũi khi mang thai liệu có được không?

Ngoài ra, việc lựa chọn bác sĩ và địa chỉ nâng mũi để gửi gắm nhan sắc cũng không thể quyết định ngày một ngày hai được, mà em nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi thực hiện.

Thời gian một tháng cũng đủ cho một ca phẫu thuật nâng mũi, nhưng liệu có đảm bảo em có một cái mũi hoàn hảo như mong ước hay có tai biến gì xảy ra trong quá trình phẫu thuật hay không? Chuyện cưới xin là một chuyện hệ trọng cả một đời người, dẫu biết rằng ai cũng muốn mình đẹp hơn trong ngày cưới, nhưng vì hạnh phúc trọn vẹn của mình, em nên cân nhắc giữa lợi và hại và nên bàn lại chuyện này sau ngày sinh con em nhé.

Sau khi bạn cưới và sinh em bé xong, bạn có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được đội ngũ bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi để cải thiện tình trạng mũi của bạn trở nên đẹp hơn.

Mong em là cô dâu đẹp nhất.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *