Nâng mũi không bọc sụn ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi không bọc sụn ?

Chào bác sĩ, em là Thủy Tiên, trước em có bà chị từng đi nâng mũi không bọc sụn, phương pháp nâng mũi không bọc sụn này không lấy sụn để bảo vệ phần mũi nên một thời gian mũi bị đỏ, bóng và lộ chất liệu nên phải sửa lại mũi. Lần này, em đang tính đi nâng mũi mà không biết nên chọn phương pháp nào để khắc phục vấn đề mắc phải của chị em nữa.  Bác sĩ có thể tư vấn giúp em phương pháp nâng mũi có thể khắc phục những nhược điểm trên được không ạ ? Em xin cảm ơn. ( Thủy Tiên – Q.3, Tp.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Thủy Tiên thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc phương pháp nâng mũi có thể khắc phục những nhược điểm trên được không  của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Như bạn đã tìm hiểu về một vài phương pháp nâng mũi trước đây thước mắt phải là những lỗi về mũi như sau 1 thời gian thực hiện thì mũi bị bóng đỏ, lộ sóng mũi…điều đó làm giảm đi tính thẩm mỹ của mũi, để khắc phục được tình trạng đó bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn, đây là giải pháp có thể khắc phục được trọn vẹn những nhược điểm trước đây mà các phương pháp cũ không làm được.

[box3] [/box3]

nang-mui-khong-boc-sun1

Hiện nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn này đang được nhiều khách hàng lựa chọn để được sở hữu chiếc mũi chuẩn đẹp và không tì vết.

Sở dĩ nâng mũi bằng sụn tự thân được ưa chuộng bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các biện pháp thông thường. Sụn tự thân ở đây có thể là sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn…vì xuất phát tự thân nên đảm bảo độ tương thích tốt và an toàn tuyệt đối, không gây hại cho sức khỏe. Khi chỉnh hình đầu mũi và trụ mũi, sụn tự thân là chất liệu độn phù hợp nhất và đảm bảo duy trì hiệu quả nâng mũi được lâu dài.

nang-mui-khong-boc-sun2

Ngoài ra, sụn tự thân khi được đưa vào vùng mũi sẽ đính chắc với tổ chức mô xung quanh mũi vì thế không bị di lệch và còn có tác dụng nâng cao đầu mũi, không lộ chất liệu độn nhân tạo ra ngoài và có chức năng bảo vệ, bao bọc đầu mũi tối đa mà không gây bóng đỏ, lộ sóng. Hơn nữa, phương pháp này cho dáng mũi tự nhiên như thật, chuẩn đẹp.

Chính những ưu điểm đó đã khiến nâng mũi bọc sụn tự thân luôn nhận được sự ủng hộ và hài lòng của đông đảo khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi áp dụng công nghệ nâng mũi này trong việc khắc phục tình trạng mũi thấp, ngắn và tình trạng đầu mũi bóng đỏ của mình một cách hiệu quả nhé.

tiem-nang-mui-la-gi-tiem-filler-nang-mui-gia-bao-nhieu-tien2

Hiện nay, công nghệ nâng mũi bọc sụn được các chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tiếp nhận chuyển giao 100% từ Hàn quốc ,áp dụng theo quy trình đạt chuẩn, đảm bảo tối ưu thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tại Á Âu giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, được đào tạo bài bản đảm bảo mang đến cho bạn dáng mũi như ý.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *