Nâng mũi không phẫu thuật bằng restylane perlane ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi không phẫu thuật bằng restylane perlane ?

Chào bác sĩ, em vừa đọc được thông tin nâng mũi không phẫu thuật bằng restylane perlane, thấy có nhiều người nói nâng mũi không phẫu thuật bằng restylane perlane này rất hiệu quả, nhưng em không hiểu gì về nó hết, em cũng muốn đi nâng mũi nhưng sợ dao kéo nên em muốn tìm một phương pháp không phẫu thuật nên muốn hỏi chuyên mục tư vấn giúp em nâng mũi không phẫu thuật bằng restylane perlane là gì ? Em xin cảm ơn. ( Bảo Anh – Nha Trang, Khánh Hòa)

 BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Bảo Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật bằng restylane perlane của bạn chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Ra đời như là phương thức cứu cánh cho các trường hợp đam mê làm đẹp nhưng lại ngại dao kéo, nâng mũi không phẫu thuật bằng restylane perlane là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay.

[box3] [/box3]
Nâng mũi không phẫu thuật bằng restylane perlane
Nâng mũi không phẫu thuật bằng restylane perlane

1. Vậy nâng mũi không phẫu thuật bằng restylane perlane là gì?

Restylane perlane là một loại acid hyarulonic, một dạng chất làm đầy. Restylane Perlane dùng cho nâng mũi không phẫu thuật. Chất này sẽ được tiêm làm đầy và mũi nâng cao lên, tạo nên sự thanh tú, thon gọn cho chiếc mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng restylane perlane
Nâng mũi không phẫu thuật bằng restylane perlane

2. Ưu điểm của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng restylane perlane:

[box]
  • Nâng mũi không phẫu thuật bằng restylane perlane là một phương pháp rất đơn giản, nhanh chóng và thoải mái, chỉ cần 20 – 30 phút là bạn đã có thể trở về với công việc bình thường.
  • Do đặc điểm Restylane có bản chất là chất tự nhiên thân thiện với cơ thể nên không gây kích ứng da tuyệt đối an toàn với cơ thể.
  • Không đau, không sưng, thấy ngay hiệu quả tức thì sau khi tiêm.
  • Không phẫu thuật.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane perlane là một trong những cách an toàn nhất và dễ nhất để thay đổi hình dáng mũi, mang lại cho bạn chiếc mũi cao, đẹp như ý.
[/box]
Quá trình phẫu thuật nâng mũi diễn ra nhanh chóng, an toàn.
Quá trình phẫu thuật nâng mũi diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ứng dụng khá thành công phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng restylane perlane trong việc làm đẹp dáng mũi cho khách hàng. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bọc sụn bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sớm có dáng mũi chuẩn Hàn !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *