Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy filler có an toàn không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy filler có an toàn không?

Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy filler có an toàn không là câu hỏi của tất cả các tín đồ làm đẹp mong muốn sở hữu chiếc mũi cao, chuẩn tỉ lệ vàng nhanh chóng mà không cần can thiệp dao kéo. Chúng ta sẽ cùng nhau làm rõ vấn đề nâng mũi bằng tiêm filler trong bài viết dưới đây nhé!

Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy filler có an toàn không?

Nâng mũi không phẫu thuật hay còn gọi là Nâng mũi bằng tiêm filler được thực hiện bằng cách sử dụng chất làm đầy chuyên dụng trong y khoa thẩm mỹ được FDA kiểm định an toàn để tiêm trực tiếp vào mũi mà không cần can thiệp phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo. Đồng thời, bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật nắn chỉnh, định hình và tạo dáng mũi cao thanh tú, trong vòng 15 phút. Sau khi thực hiện, bạn sẽ thấy ngay kết quả, có thể trở về sinh hoạt bình thường ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Trung bình sau khoảng vài ngày, khi chất làm đầy đưa vào cơ thể ổn định, bạn sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên lâu dài.

Video nâng mũi không phẫu thuật – Tiêm Filler bởi Dr Phan Thanh Hào

BS-TGĐ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu Phan Thanh Hào trực tiếp thực hiện nâng mũi không phẫu thuật cho khách hàng

Là một trong những trung tâm thẩm mỹ TOP đầu Việt Nam tiên phong phát triển Khoa thẩm mỹ mũi chuyên sâu, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ nâng mũi hiện đại chuẩn quốc tế, cam kết sẽ mang đến cho bạn kết quả nâng mũi không phẫu thuật hoàn hảo và an toàn nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm, chuyên nghiệp cùng máy móc,trang biết bị hỗ trợ tiên tiến, cơ sở hiện đại – yếu tố quan trọng quyết định đến 50% kết quả nâng mũi thành công.

Video giới thiệu Công nghệ nâng mũi bằng chất làm đầy filler tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các chất làm đầy – được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ và đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả như Aquamid, Radiesse. Chất liệu này có thành phần cấu tạo từ axit hyaluronic – là những hạt ngậm nước – cấu trúc tương tự một loại acid hyaluronic tồn tại sẵn trong cơ thể con người. Với thành phần chiếm 98% là nước muối sinh lý nên dược chất này hoàn toàn tương thích sinh học với cơ thể, thậm chí không cần kiểm tra trước khi bổ sung vào cơ thể. Khi tiêm vào cơ thể cũng không gây phản ứng kích ứng hay đào thải và có thể phân giải nhanh chóng hoà hợp với cơ thể. Hơn nữa, chất liệu này có cấu trúc mềm, có độ gắn kết cao vì vậy các bác sĩ có thể tạo hình vùng mũi dễ dàng theo ý muốn của khách hàng cũng như đúng tính toán của bác sĩ mang lại vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại mà không cần phẫu thuật.

Với những ưu điểm này, phương pháp nâng mũi bằng tiêm filler ngày càng nhận được sự ưa chuộng của các tín đồ sành làm đẹp bởi tính an toàn và hiệu quả vượt trội không thua gì những phương pháp nâng mũi bằng phẫu thuật.

Hình ảnh khách hàng thực tế đã thực hiện nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu (*)

Trường hợp 1:

Hoa hậu Mai Phương Thúy sở hữu xương sóng mũi cao, đầu mũi gọn đẹp nhưng có một khuyết điểm nhỏ là sóng mũi bị gồ. Cô ấy đã đã tin tưởng nhờ đến phương pháp nâng mũi bằng filler để chỉnh sửa khuyết điểm này để sở hữu dáng mũi cao thanh tú đẹp tự nhiên chỉ sau 15 phút.

Trường hợp 2:

Khách hàng này có sóng mũi cao nhưng bị gợn sóng lồi lõm và xương cánh mũi to bè. Nếu sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi cho trường hợp này, bác sĩ phải xử lý 2 bước: (1) đặt sóng mũi mới (2) mài đục xương cánh múi cho thon gọn. Toàn bộ quy trình này mất ít nhất 10-15 – điều này không phù hợp với người hoạt động trong giới showbiz bận rộn như cô ấy. Vì vậy, nâng mũi filler là một giải pháp tốt và phù hợp nhất trong trường hợp này. Vì có thể tận dụng khung xương mũi cao vốn có của cô ấy và chỉ tập trung khắc phục nhược điểm mũi gợn sóng bằng chất làm đầy fille, tạo dáng mũi mới đẹp tự nhiên sau 15 phút.

Hy vọng với những thông tin chi tiết như trên sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy filler có an toàn không? Để tìm hiểu thêm về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy filler, Quý khách hàng vui lòng đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hoặc liên hệ Hotline để được tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *