Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền ?

Em có dáng mũi quá thấp,em nghe nói có phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nhưng không biết chi phí nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền, bao nhiêu tiền cho 1 lần nâng mũi không phẫu thuật vậy bác sĩ ? Em rất sợ đau và chảy máu, nhìn thấy máu là em có thể ngất luôn nên em không dám đi phẫu thuật nâng mũi. Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn bác sĩ thật nhiều. ( Mai Thùy – Ninh Thuận)

nang-mui-khong-phau-thuat-bao-nhieu-tien

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Mai Thùy !

Cảm ơn bạn đã quan tâm, gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi bằng tiêm chất làm đầy như : Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane… Phương pháp này không cần phẫu thuật nên hoàn toàn không đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng cũng như không gây chảy máu. Đây là một trong những giải pháp tối ưu cho những người muốn có mũi đẹp mà sợ phẫu thuật như bạn Mai Thùy.

Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền ?

Công nghệ nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đây tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU ứng dụng thành công ,đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho hàng ngàn khách hàng. Với chi phí nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU sẽ phụ thuộc vào chất làm đầy mà bạn lựa chọn, cũng như dung lượng chất làm đầy cánh mũi của bạn.

nang-mui-khong-can-phau-thuat

Tùy vào nhu cầu và tình trạng của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại chất làm đầy cũng như dung lượng cc phù hợp để tạo dáng mũi cao thon như ý.  Để biết về nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ tư vấn miễn phí rõ hơn về giá cả, phương pháp thực hiện cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe và trẻ đẹp !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *