Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không ?

Chào bác sĩ, tôi được biết đến phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, tôi không biết nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không và có tuổi thọ trong bao lâu? Tôi rất sợ phẫu thuật, mong được bác sĩ tư vấn để tôi sớm sắp xếp đi thẩm mỹ. Tôi xin cảm ơn. ( Kim Dung – Vũng Tàu)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Kim Dung thân mến !Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Song song những phương pháp nâng mũi bằng phẫu thuật sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân thì thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Bởi phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này không cần đến sự can thiệp dao kéo nhưng vẫn mang lại kết quả đẹp tự nhiên không kém những phương pháp nâng mũi khác.

nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không
Nâng mũi không phẫu thuật an toàn bằng tiêm chất làm đầy

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

Mọi phương pháp thẩm mỹ đề có những rủi ro nhất định nếu bạn không chọn đúng địa chỉ làm đẹp an toàn và bác sĩ giỏi. Đối với nâng mũi không phẫu thuật, việc lựa chọn chất làm đầy là một bước vô cùng quan trọng, nó quyết định 50% kết quả làm đẹp và sức khỏe của bạn. Bệnh cạnh đó, các yếu tố khác như tay nghề bác sĩ nâng mũi, phương tiện máy móc hỗ trợ, cơ sở vật chất sẽ quyết định 50% còn lại của kết quả nâng mũi thành công và an toàn.

Video nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ nâng mũi hiện đại chuẩn quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tự hào và cam kết sẽ mang đến cho bạn một kết quả nâng mũi không phẫu thuật hoàn hảo và an toàn nhất. Bởi với sự kết hợp của đội ngũ bác sĩ gỏi, tận tâm, chuyên nghiệp cùng máy móc,trang biết bị hỗ trợ tiên tiến, cơ sở hiện đại , sự lựa chọn những chất làm đầy được Bộ y tế cấp phép và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả như Juvederm, Aquamid, Radiesse. Chất liệu này có thành phần cấu tạo từ axit hyaluronic – là những hạt ngậm nước – cấu trúc tương tự một loại acid hyaluronic tồn tại sẵn trong cơ thể con người. Vì vậy, không gây phản ứng kích ứng hay đào thải và dễ dàng tạo hình theo ý muốn giúp kết quả nâng mũi chính xác và đẹp tự nhiên.

nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không

Nâng mũi không phẫu thuật có tuổi thọ trong bao lâu?

Việc nâng mũi không phẫu thuật có tuổi thọ trong bao lâu phụ thuộc vào việc bạn chọn chất liệu làm đầy nào, tay nghề bác sĩ và cơ địa mỗi người. Bởi vì, mỗi chất liệu làm đầy có tuổi thọ trung bình khác nhau. Trên thị trường hiện nay, các chuyên gia thẩm mỹ đang ưu tiên sử dụng một số loại chất làm đầy trong phương pháp nâng mũi không phẫu thuật như:

  • Radiesse cho hiệu quả cao trong 1.5 năm
  • Juvederm cho hiệu quả cao trong 2 năm
  • Aquamid cho hiệu quả cao trong 3 năm

Tùy theo nhu cầu của mỗi người và cơ địa của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn sử dụng một loại dược chất phù hợp. Bên cạnh đó, tay nghề của bác sĩ thực hiện lại vô cùng quan trọng. Bạn hãy chọn cho mình địa chỉ nâng mũi uy tín để thực hiện phương pháp nâng mũi không phẫu thuật duy trì hiệu quả dài lâu nhé.

Để hiểu rõ hơn về các dịch vụ nâng mũi khác như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi s line hay thu gọn cánh mũi… bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Á Âu để được đội ngũ bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sớm sở hữu được dáng mũi như ý!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *