Tiêm filler nâng mũi có hại gì không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tiêm filler nâng mũi có hại gì không?

[cauhoi khachhang=”Trương Thị Nga, Đắc Nông”]Tiêm mũi filler có hại không thưa bác sĩ? Tôi muốn đi nâng mũi nhưng sợ dao kéo nên chắc sẽ đi tiêm filler để nâng mũi mà tôi lo lắng không biết tiêm mũi filler có hại không? Bác sĩ có thể tư vấn thêm cho tôi về phương pháp làm đẹp này được không ạ. Tôi cảm ơn bác sĩ.[/cauhoi]
Tiêm filler nâng mũi có hại gì không?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Trương Thị Nga thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc “tiêm filler nâng mũi có hại gì không?”của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler là một kỹ thuật đơn giản áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân không thích phẫu thuật, sợ dao kéo… Thực chất nâng mũi không phẫu thuật là đưa một chất lỏng dạng đậm đặc, gọi là filler (những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như một loại acid hyaluronic có trong cơ thể người) vào phần mũi cần nâng cao, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành nắn chỉnh tạo dáng mũi. Hiện nay có nhiều chất filler có thể làm đầy sẽ nâng cao sóng mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn theo ý muốn như: Aquamid, Restylane Perlane…

nang-mui-khong-phau-thuat-co-hai-gi-khong1

Tiêm mũi filler có hại không? – Minh họa

Ưu điểm của phương pháp làm đẹp không phẫu thuật bằng tiêm filler:

• Thời gian thực hiện tiêm filler cũng rất nhanh chóng, chỉ sau khoảng 15 – 30 phút.
  •  Không gây thương tổn các mô vùng mũi, do đó cũng không cần chờ thời gian để hồi phục.
  • Filler không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ cho kết quả chính xác ngay vùng cần điều trị.
  • Không để lại biến chứng, không bị biến dạng hoặc cong vẹo nếu như bị va đập hay chấn thương.
  • Không sưng đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả thấy ngay sau khi thực hiện.

Tiêm mũi filler có hại không?

Dù có nhiều ưu điểm và rất an toàn nhưng nhiều khách hàng cũng thắc mắc không biết tiêm filler nâng mũi có hại gì không? Trước đây cũng có một vài cuộc nghiên cứu về filler và tất cả đều không chứng minh được những biến chứng về lâm sàng cũng như mô học sau một thời gian dài bệnh nhân được chích filler. Hơn thế nữa, filler cũng được thí nghiệm chích trên cơ thể động vật và một lần nữa các kết quả thu được chứng minh sự an toàn của chất gel polyacrylamid được chích trong một thời gian rất dài nhưng không bị ăn mòn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ và giữ được lâu dài. Do đó bạn không phải băn khoăn về việc tiêm filler nâng mũi có hại gì không nữa.

Đặc biệt việc tiêm filler nâng mũi có hại gì không còn phụ thuộc vào nơi bạn lựa chọn tiêm filler có sử dụng chất làm đầy filler có an toàn và chính hãng hay không và tay nghề của bác sĩ điều trị như thế nào?

Tiêm mũi filler có hại không? – Minh họa

Vậy bạn phải lựa chọn tiêm filler nâng mũi ở đâu cho an toàn?

Nếu bạn lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cam kết sử dụng chất làm đầy filler chính hãng đảm bảo an toàn và do chính đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện.

Chất làm đầy chính hãng đảm bảo an toàn:

Bệnh viện cam kết cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng với chất làm đầy chính hãng được nhập khẩu từ châu Âu. Chính vì các yêu cầu khắt khe theo đúng chuẩn của FDA Hoa Kỳ mà mức giá của dịch vụ làm đẹp bằng tiêm chất làm đầy filler chính hãng dao động từ 7-18 triệu/cc (tùy loại filler chính hãng sử dụng cho từng loại vị trí khác nhau). Và bạn có thể tìm thấy dịch vụ làm đẹp bằng filler chính hãng đúng chuẩn FDA tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với chi phí hợp lý mà an toàn và hiệu quả.

nang-mui-khong-phau-thuat-co-hai-gi-khong2

Tiêm mũi filler có hại không? – Minh họa

Tay nghề bác sĩ quyết định đến hiệu quả điều trị

Ở mỗi cơ địa khác nhau lại đòi hỏi việc xác định vị trí tiêm cũng như liều lượng chất làm đầy filler rất khác nhau. Chính vì vậy chất làm đầy filler chỉ hiệu quả khi được tiêm bởi những bác sĩ nắm vững cấu trúc cơ mặt. Một bác sĩ giỏi phải biết được cách phát huy tối đa tác dụng của chất làm đầy da đối với bệnh nhân để mang lại một kết quả hoàn hảo, không sai sót. Đồng thời, họ cũng phải hiểu rõ nhu cầu của bệnh nhân để lựa chọn một phương thức điều trị thích hợp nhất.

VIDEO TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY FILLER TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

nang-mui-khong-phau-thuat-co-hai-gi-khong3

Hy vọng với câu trả lời về vấn đề nâng mũi không phẫu thuật có hại gì không giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề bạn đang quan tâm. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi không phẫu thuật hoặc các phương pháp nâng mũi s line ,nâng mũi bọc sụn bạn nên thu xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

Chúc bạn sớm có dáng mũi như ý !!!

Liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

• 32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM – Hotline: 0906.82.70.70 – 0902.400.269
  • 41B Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – Hotline: 0905.659.169
  • 173 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng – Hotline: 0935.44.91.44