Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu ?

Chào bác sĩ, em nghe nâng mũi không phẫu thuật rất hiệu quả, nhưng em không biết nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu thời gian,hết sưng trong bao lâu ? Cuối năm nay em cưới nên giờ em muốn đi nâng mũi cho nó đẹp hơn , cao hơn chút, giờ e muốn nâng mũi luôn cho thảnh thơi, sợ thời gian gần đó thì hơi cập rập, nhưng còn 5 tháng nữa mới cưới mà giờ đã nâng mũi luôn thì đến lúc đó liệu mũi còn đẹp không a và cụ thể là nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu ạ ? Em cảm ơn bác sĩ. ( Huyền Nhung – Sóc Trăng)

[box3 title=”Thông tin nâng mũi bạn có thể quan tâm:”] [/box3]

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Huyền Nhung thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau: 

nang-mui-khong-phau-thuat-giu-duoc-bao-lau1
Nâng mũi không phẫu thuật cho dáng mũi cao tự nhiên

Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU chúng tôi áp dụng nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy filler:

Đó là gel Acid Hyaluronic bền vững, chiết xuất tinh khiết theo quy trình chuẩn, là thành phần giống như Acid hyaluronic của cơ thể  rất an toàn, được đưa vào sóng mũi để tạo hình dáng cho mũi theo ý của chủ nhân. Các chất filler này có thể là Juvederm (Mỹ) Restylane (Thuỵ Điển) Perlane (Thuỵ Điển) Teosyal (Thuỵ Sĩ) … Thời gian duy trì của nâng mũi bằng Filler kéo dài từ 1- 3 năm tuỳ theo từng Acid Hyaluronic mà bạn sử dụng.

2. Nâng mũi bằng chỉ Vàng:

Các sợi chỉ này được cấy vào sóng mũi, đầu mũi để nâng cao và tạo hình cho sóng mũi, đầu mũi. Có rất nhiều các loại chỉ khác nhau được sử dụng để nâng mũi:

Trở thành cô dâu xinh đẹp với chiếc mũi cao, thanh tú
Trở thành cô dâu xinh đẹp với chiếc mũi cao, thanh tú

+ Chỉ vàng Gold Thread V – Lift: Là loại chỉ được phủ vàng 24k, giúp thời gian phân huỷ của sợi chỉ dài hơn, kéo dài hiệu quả nâng mũi. Hiệu quả kéo dài khoảng 8 – 15 năm.

Tổng thời gian tiến hành dịch vụ nâng mũi s line chỉ trong 20-30 phút thôi là bạn có được chiếc mũi chuẩn đẹp như mong đợi!

Hình ảnh trước và sau nâng mũi bằng chỉ Vàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.
Hình ảnh trước và sau nâng mũi bằng chỉ Vàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Với các thông tin trên thì đến khi cưới là bạn sẽ vẫn có được chiếc mũi cao tự nhiên để lên hình ảnh cưới và khi làm cô dâu bạn nhé! Nếu bạn còn lo lắng hoặc muốn biết thêm chi tiết về dịch vụ nâng mũi cũng như các vấn đề liên quan về dịch vụ này thì có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ tư vấn, hỗ trợ nhé bạn.

Chúc bạn luôn hạnh phúc và có được đám cưới thành công như mong đợi!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *