Nâng mũi không phẫu thuật tốt - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi không phẫu thuật tốt

[cauhoi khachhang=”Mai Linh – Q,7, Tp.HCM”]Thưa bác sĩ, em muốn thực hiện nâng mũi không phẫu thuật, do em nghe nói phương pháp này không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, phù hợp với công việc của em khá bận rộn, không có thời gian nghỉ nhiều. Xin bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp, uy tín, an toàn? [/cauhoi] [traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mũi của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, với câu hỏi nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

nang mui khong phau thuat o dau dep

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy (Filler) để tiến hành nâng mũi. Các chất làm đầy này có thành phần chủ yếu là axit Hyaluronic với 98% nước muối sinh lý. Đây là chất độn có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể, được FDA chứng minh có cấu trúc phân tử giống một chất tự nhiên có trong cơ thể người nên an toàn và không gây hại cho cơ thể. Bên cạnh đó, chất làm đầy được đưa vào vùng điều trị dưới dạng gel và được đặt tại một khoang riêng biệt, không có khả năng tự di chuyển sang các mô xung quanh nên không gây xâm lấn.

Chất làm đầy (Filler) có cấu tạo giống tế bào người nên sẽ được cơ thể hấp thụ dần dần, chính vì vậy mà sau một khoảng thời gian nhất định, chiếc mũi sẽ dần trở lại trạng thái bình thường như trước khi thực hiện. Trung bình, chiếc mũi mới sẽ giữ được từ 1-2 năm, có thể giữ được ngắn hơn hoặc lâu hơn tùy và từng trường hợp.

Nâng mũi không phẫu thuật không chỉ đảm bảo mũi chuẩn đẹp tự nhiên, mềm mại, cao thanh tú mà không hề gây đau, sưng tấy, chảy máu bởi không phải cắt rạch, bóc tách Theo đó, bác sĩ sẽ tiêm một lượng chất là đầy vừa đủ vào vùng điều trị, sau đó điều chỉnh lại dáng mũi sao cho phù hợp với gương mặt và với yêu cầu của bạn.

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp?

nang mui bang phuong phap tiem

Nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng các chất làm đầy nhập khẩu từ các nước Mỹ, Hàn Quốc để tăng thể tích vùng mũi, giúp chiếc mũi cao thon một cách nhanh chóng mà không hề đau đớn. Đây cũng là loại hình làm đẹp đang được đông đảo khách hàng đón nhận và ưa chuộng bởi kết quả đẹp tự nhiên tức thì.

Trên thị trường có nhiều loại filler khác nhau. Mỗi loại phù hợp cho từng chức năng như xóa rãnh nhăn sâu, làm đầy vùng mặt,… Trong đó có loại filler có khả năng định hình và thời gian duy trì lâu hơn thì sử dụng để tạo hình sống mũi. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu tập hợp tất cả các loại chất làm đầy tốt nhất hiện nay, dê dàng cho khách hàng lựa chọn. Chất làm đầy có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, đã qua kiểm định chất lượng an toàn, đạt tiêu chuẩn, không gây biến chứng. Tiêu biểu có một số loại như sau:

  • Teoxane: Cho hiệu quả nâng mũi duy trì trong 1 năm
  • Radies: Cho hiệu quả nâng mũi duy trì trong 1.5 năm
  • Restylane: Cho hiệu quả nâng mũi duy trì trong 1.5 năm
  • Juvederm: Cho hiệu quả nâng mũi duy trì trong 2 năm
  • Aquamid: Cho hiệu quả nâng mũi duy trì trong 3 năm

nang mui phong thuy 1

nang mui hong 5

Bác sĩ thực hiện nâng mũi bằng Filler tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu có bằng cấp, chứng chỉ, được đào tạo bài bản, có tay nghề, kinh nghiệm, gu thẩm mỹ và bàn tay khéo léo để đảm bảo chiếc mũi có tạo hình hoàn hảo, như ý muốn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp, mời bạn liên hệ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí!

Tham khảo thêm dịch vụ : Nâng cung mày – Cắt mí mắt

[/traloi]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *