Nâng mũi không phẫu thuật youtube ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi không phẫu thuật youtube ?

Chào bác sĩ, hôm rồi em đang xem phim vô tình xem được clip nâng mũi không phẫu thuật youtube, em thấy clip nâng mũi không phẫu thuật youtube tính không coi vì thường em không mấy để ý đến mấy cái clip như thế này nhưng mà sau khi xem xong 1 đoạn thấy cũng thích thích, đặc biệt là đoạn giới thiệu về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nghe rất hấp dẫn làm em tò mò không biết nâng mũi không phẫu thuật có những ưu, nhược điểm gì vậy ạ? Chuyên mục tư vấn giúp em được không? Em xin cảm ơn. (Thùy Lâm – Q. Bình Tân, TP.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Thùy Lâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc âng mũi không phẫu thuật có những ưu điểm gì của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng mũi hiện nay không còn mấy xa lạ gì với người làm đẹp, điều quan trọng là tìm đúng phương pháp sửa mũi phù hợp với bản thân để tạo ra hiệu quả cao nhất bởi hiện nay có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi khác nhau mỗi phương pháp lại co 1 thế mạng riêng.

[box3] [/box3]
Những clip nâng mũi không phẫu thuật youtube nên xem. Những clip nâng mũi không phẫu thuật youtube nên xem.
Những clip nâng mũi không phẫu thuật youtube nên xem.

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tân tiến nhất hiện nay bởi các chất làm đầy sẽ theo đường tiêm đến nằm dọc sống mũi và tạo hình thanh thoát trong nháy mắt. Điểm mạnh của phương pháp này là kĩ thuật tiêm vô cùng đơn giản và không cần phải động chạm dao kéo hay đau đớn.

Nâng mũi không phẫu thuật youtube nhiều chị em xem.
Nâng mũi không phẫu thuật youtube nhiều chị em xem.
[box]
  • Đối tượng: Những người muốn nâng và sửa dáng mũi
  • Ưu điểm: Thời gian thực hiện nhanh chóng mà không cần phẫu thuật, hiệu quả rõ rệt sau khi tiêm.
  • Nhược điểm: Do là phương pháp mới tại Việt Nam nên phương pháp này vẫn còn khá bị e dè bởi chị em phụ nữ. Thêm vào đó, do chưa hề được kiểm chứng rõ ràng nên đây cũng là  phương pháp ít được sử dụng nhất hiện nay.
[/box]

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị tiên phong thực hiện dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật đầu tiên tại Việt Nam với công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi ,giàu kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho dạn dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật trong thời gian chỉ 10 – 15 phút.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi không phẫu thuật bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sớm có dáng mũi tự nhiên, đẹp hài hòa !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *