Nâng mũi kiêng quan hệ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi kiêng quan hệ

[cauhoi khachhang=”Minh Huy – Bình Dương”]Thưa bác sĩ, vợ em vừa thực hiện nâng mũi, cô ấy không muốn quan hệ vì sợ ảnh hưởng đến mũi. Xin bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi kiêng quan hệ bao lâu? [/cauhoi] [traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mũi của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, với câu hỏi nâng mũi kiêng quan hệ bao lâu, bệnh viện xin giải đáp giúp bạn như sau:

nang mui kieng quan he

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, thời gian phẫu thuật và hồi phục đã được rút ngắn rất nhiều. Theo đó, sau 7 ngày phẫu thuật, bạn sẽ được cắt chỉ và bước vào quá trình hồi phục hoàn toàn. Sau khoảng từ 1-2 tuần, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với dáng mũi mới không chỉ cao mà còn rất thanh tú, thon gọn. Kết thúc phẫu thuật bạn chỉ cần thực hiện theo một số lưu ý nhỏ để tránh tình trạng để lại sẹo mà không cần bất kì một chế độ nghỉ ngơi đặc biệt nào. Do vậy, nó không hề làm ảnh hưởng đến chuyện sinh hoạt vợ chồng của bạn.

Nâng mũi kiêng quan hệ bao lâu

Nâng mũi hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến chuyện sinh hoạt vợ chồng cả. Vì các thao tác thực hiện của kỹ thuật này đều ở bên ngoài vùng lỗ mũi nên không làm tác động xấu đến tâm sinh lý, chức năng và hoạt động của mũi cũng như các bộ phận khác trên cơ thể.

Tuy nhiên, bạn nên chú ý tránh động chạm hay va đập mạnh vào mũi trong thời gian đầu, bởi rất có thể sẽ khiến mũi bị xô lệch khi chưa ổn định hẳn. Sau phẫu thuật, vùng mũi có thể sưng nề nhẹ trong vài ngày rồi chuyển sang giai đoạn phục hồi tự nhiên. Lúc này, bạn cần chú ý chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn để đạt kết quả nhanh hơn.

nang mui sline 1

Theo các bác sĩ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu , ngoài vấn đề nâng mũi kiêng quan hệ, bạn cần lưu ý những điều sau:

–  Quay lại tái khám và thay băng sau 2 ngày.

– Nên chườm mát tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng nề (cho nước mát vào túi nilon chườm 5 – 7 lần/ngày mỗi lần 15’).

– Ngày thứ 3 – 4 chườm ấm (cho nước ấm vào nilon và chườm 2 lần/ngày mỗi lần 15’)
Tránh va chạm mạnh vùng mũi trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

– Dùng thuốc theo đơn của Bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

nang mui sline 4

Trước đây, phương pháp nâng mũi cũ đơn thuần chỉ là đặt mảnh sụn nhân tạo silicone thô cứng vào mũi, với mục đích chính làm cho mũi cao lên. Tuy nhiên, sau một thời gian lại bị xuất hiện một số biến chứng như mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, tụt sóng,…, thậm chí có trường hợp thủng đầu mũi do sụn nhân tạo cứng hoặc căng quá mức.

Với công nghệ nâng mũi hiện đại cải tiến tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu,  sụn nhân tạo dùng để nâng cao mũi là sụn mềm dẻo chuyên biệt của Hàn Quốc được thiết kế theo từng kích cỡ riêng biệt, có độ lướt nhẹ nên khi đưa vào giúp tạo dáng mũi rất mềm mại tự nhiên. Đặc biệt, để ngăn chặn biến chứng hiệu quả lâu dài của kỹ thuật cũ bác sĩ sẽ dùng một lượng sụn tai nhỏ để bọc vào đầu mũi, từ đó cho thời gian tồn tại của mũi được duy trì lâu dài.

Tham khảo thêm dịch vụ : Nâng mũi Hàn quốc – Nâng mũi s line

[/traloi] [xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *