Nâng mũi lấy sụn tai có đau không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi lấy sụn tai có đau không ?

[cauhoi khachhang=”Thùy Linh – Q5, Tp. HCM”]Thưa bác sĩ, em muốn thực hiện nâng mũi lấy sụn tai, vì nghe nói phương pháp này giúp mũi đẹp tư nhiên, không lộ sóng mũi. Xin bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi lấy sụn tai có đau không, chi phí nâng mũi lấy sụn tai bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn. [/cauhoi] [traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi của bạn về vấn đề nâng mũi lấy sụn tai có đau không, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

phuong-phap-nang-mui-an-toan-hieu-qua

Nâng mũi lấy sụn tailà phương pháp nâng mũi được ưa chuộng hiện nay giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý. Sụn vành tai là một loại sụn tự thân, có đường cong giống như ở đầu mũi, thường dùng cho phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi đẹp tự nhiên. Loại sụn này được bọc vào đầu mũi để bảo vệ đầu mũi an toàn, khắc phục tình trạng mũi bị lộ sóng, đầu mũi bị bóng đỏ và đau rát khi sờ vào… Với phương pháp này, bạn sẽ có một chiếc mũi cao thanh tú hài hòa với gương mặt mà không để lại di chứng.

Nâng mũi lấy sụn tai có đau không?

Trước đây việc nâng mũi bằng sụn nhân tạo mũi cao nhưng đầu mũi dễ bị nhọn bất thường nên rất dễ phát hiện ra người này đã từng phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Bằng việc bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, nâng mũi lấy sụn taigiúp vùng đầu mũi cong đều, trông tự nhiên hơn.

Đặc biệt, sụn vành tai có độ mềm, có độ mỏng vừa phải, rất thích hợp với vùng đầu mũi, sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi, sụn tự thân nhanh chóng liền với cấu trúc vùng mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, khi bạn dùng tay sờ nắn sẽ thấy đầu mũi rất mềm mại không bị gồ ghề, thô cứng như các phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo thông thường.

nang-mui-bang-sun-vanh-tai

Nâng mũi lấy sụn tai cho kết quả nâng mũi duy trì ổn định lâu dài. Để thực hiện thành công một ca nâng mũi lấy sụn tai đòi hỏi tay nghề khéo léo của bác sĩ cùng trang thiết bị hiện đại, phòng khám, phòng mổ đảm bảo vô cùng tuyệt đối giúp ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng mũi sau này. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, kết quả nâng mũi sụn tai được bảo hành 10 năm. Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thực hiện nâng mũi bằng sụn vành tai lâu năm, uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao.

Nâng mũi lấy sụn tai chi phí bao nhiêu?

Để biết chính xác chi phí nâng mũi bằng sụn vành tai, mời bạn đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí. Nếu bạn ở xa, mời bạn liên hệ hotline để được chuyên viên tư vấn tốt nhất.

nang mui xong co duoc nam nghieng 1

nang mui phong thuy 2

nang mui o dau dep 3

[/traloi]

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *