Nâng mũi loại nào tốt nhất - Biến mũi tẹt thành mũi S line - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi loại nào tốt nhất – Biến mũi tẹt thành mũi S line

Nâng mũi loại nào tốt nhất là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi thực hiện nâng mũi. Hiện nay phương pháp nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật kết hợp sử dụng vật liệu nhân tạo (để tạo dáng đẹp) và vật liệu tự thân (để tạo sự mềm mại cho mũi) tránh nguy cơ mỏng, thủng da mũi và tạo dáng mũi trông tự nhiên như thật được giới chuyên môn đánh giá cao. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong số những người đi tiên phong trong việc nâng mũi thành ba phần riêng biệt: thân, đầu, trụ mũi tại Việt Nam, hay còn gọi là Nâng mũi cấu trúc.

nang-mui-cau-truc-1

Công nghệ nâng mũi cấu trúc này được sử dụng để nâng mũi lần đầu tiên và chỉnh sửa lại các mũi đã nâng rồi nhưng da đỉnh mũi đang bị mỏng dần, hay bị thủng tạo sẹo xấu co rút lõm đầu mũi, hoặc trụ mũi bị yếu mũi lệch mặc dù đã được chỉnh sửa rất nhiều lần nhưng không được như ý. Nâng mũi loại nào tốt nhất còn tùy thuộc vào tình trạng mũi và cơ địa của mỗi người.

Công nghệ nâng mũi cấu trúc cần hai bước phẫu thuật

Bước 1: BS sẽ phẫu thuật để lấy mô tự thân trong cơ thể (thường là sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn…) dùng làm vật liệu cấy ghép.

Bước 2: tùy từng trường hợp mà BS tạo hình:

  • Cấu trúc đầu mũi bằng sụn vành tai, sụn sườn
  • Trụ mũi bằng sụn vách ngăn,sun tai hoặc sụn sườn
  • Cấu trúc sống mũi thì bằng chất liệu sụn nhân tạo sinh học đươc FDA công nhận.

Nếu mô và da mỏng thì chất liệu được bọc bởi mô tự thân giúp cho sóng mũi, đầu mũi nâng cao và mềm mại, dáng mũi đẹp tự nhiên… Nhờ vậy, mũi sau nâng không bị cứng, bóng, da chóp mũi không bị mỏng sau một vài năm như một số trường hợp nâng mũi theo công nghệ thông thường.

nang-mui-cau-truc

Nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay

Nâng mũi cấu trúc này đòi hỏi các bước phẫu thuật công phu hơn, cần kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm và mất nhiều thời gian hơn so với công nghệ thông thường, nhưng bù lại mũi đẹp tự nhiên, mềm mại và an toàn hơn. Đặc biệt nhất là theo kỹ thuật nầy Bác sĩ có thể thay đổi được hình dáng lổ mũi từ hình tròn ngang thành hình bầu dục đứng lên rất đẹp, đây là ưu điểm mà cách nâng mũi thông thường khó có thể thực hiện được . Ngoài ra khi cần kéo dài đầu mũi, hoặc cần  gia cố trụ mũi bị yếu thì đây là kỹ thuật tối ưu. Nâng mũi cấu trúc là xu hướng phẫu thuật ngày càng được dùng nhiều ở các nước châu Á như Nhật,Hàn quốc,Đài loan,Philippine ,Hồng kông …và cho kết quả lâu dài rất ổn định.

So với phương pháp nâng mũi cũ vẫn còn phổ biến ở nước ta, phương pháp ‘nâng mũi cấu trúc’ nầy có ưu điểm là tạo hình mũi từng phần rất uyển chuyển nên được tạo dáng mũi theo ý muốn và trông rất tự nhiên. Sống mũi được nâng cao nhưng có độ cong S line tạo nét mềm mại thanh tú, không lộ chất liệu độn dưới da. Do đó, người đối diện nhìn khó biết sống mũi giả, khó nhận biết có can thiệp của phẫu thuật.

nang mui o dau dep 3

nang mui o dau dep 2

chi-phi-nang-mui-s-line-het-bao-nhieu-tien-1

jkf1409322255

Nâng mũi cấu trúc – Biến mũi tẹt thành mũi S line tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong số ít các cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam đã được Sở y tế TP.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Công nghệ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc được Bệnh viện trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín, đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên như chính chiếc mũi bẩm sinh của bạn. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật nâng mũi được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo từ A-Z hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Để biết thêm thông tin về nâng mũi loại nào tốt nhất, liên hệ ngay với Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu để đặt lịch nâng mũi cấu trúc tạo dáng mũi S line hoàn hảo nhất hiện nay.

Tham khảo thêm dịch vụ : Nâng cung mày – Cắt mí mắt

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *