Nâng mũi nhờ dao kéo đẹp tự nhiên như Sao Hollyword - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi nhờ dao kéo đẹp tự nhiên như Sao Hollyword

Nâng mũi nhờ dao kéo đẹp tự nhiên như Sao Hollyword khi sao sở hữu chiếc mũi đẹp nhờ nâng mũi bằng dao kéo phải kể Victoria Beckham, Kim Kardashian…họ đều sở hữu chiếc mũi đẹp nhờ nâng mũi bằng dao kéo và hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ dao kéo không còn là điểm lạ chúng ta cùng điểm danh những ngôi sao sở hữu chiếc mũi đẹp nhờ dao kéo sau đây.

1. Victoria Beckham

nang-mui-nho-dao-keo-dep-tu-nhien-nhu-sao-hollyword1

Bà Becks thẳng thắn thừa nhận việc phẫu thuật ngực nhưng lại khá im hơi lặng tiếng về chiếc mũi khác lạ. So với thời kỳ còn hoạt động trong nhóm Spice Girls, cánh mũi của Vic nhỏ hơn rất nhiều và trông hài hòa với khuôn mặt hơn.Bà Becks bị dính nghi án nâng mũi nhưng báo giới lại xoay quanh về phẫu thuật ngực của bà nhiều hơn.

2. Cameron Diaz

nang-mui-nho-dao-keo-dep-tu-nhien-nhu-sao-hollyword2

Là fan trung thành của bộ môn lướt sóng, Cameron Diaz từng nhiều lần bị thương vùng mũi khiến cô gặp phải vấn đề ở đường thở. Cameron đã phẫu thuật nâng mũi bọc sụn để xử lý vấn đề này và “nhân tiện” làm nó thêm đẹp. Chiếc mũi mới của Cameron Diaz trông thanh tú và hài hòa với khuôn mặt hơn.

3.Jennifer Aniston

nang-mui-nho-dao-keo-dep-tu-nhien-nhu-sao-hollyword3

Không chính thức thừa nhận rằng mình đã phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhưng Jennifer Aniston đã trả lời trong một cuộc phỏng vấn rằng, cô từng bị gãy mũi khi học trung học. Đây có vẻ là lý do được nhiều ngôi sao đưa ra để biện minh cho việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Nhìn vào bức ảnh của Jennifer khi tốt nghiệp trung học và bức ảnh của thời hiện tại, không khó để nhận ra sự khác biệt. Mũi của Jennifer trước khi tham gia làng giải trí to bành chứ không được thon gọn như hiện tại.

4. Blake Lively

nang-mui-nho-dao-keo-dep-tu-nhien-nhu-sao-hollyword4

Blake Lively chưa từng thừa nhận mình sửa mũi nhưng dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa chiếc mũi to và thô trước đó với sống mũi thon nhỏ hiện tại. Nhiều người cho rằng đây có thể là tác phẩm của chuyên gia trang điểm nhưng khi những hình ảnh mặt mộc của Blake Lively xuất hiện thì tất cả đều tin rằng cô nàng đã đụng tới dao kéo.

5.Halle Berry

nang-mui-nho-dao-keo-dep-tu-nhien-nhu-sao-hollyword5

Mũi của Halle Berry trông hoàn toàn khác biệt khi đặt hình ảnh cô thời đôi mươi bên cạnh hình ảnh hiện tại. Khi cô đoạt danh hiệu Hoa hậu Ohio USA năm 1986, cánh mũi của Halle Berry to bè chứ không cân đối như hiện tại. Cô Halle Berry bị dính nghi án thu gọn cánh mũi từ lâu và được báo giới mổ xẻ một cách kinh điển. Chính cô đã thừa nhận cô đã đi chỉnh hình mũi để cải thiện tình trạng mũi quá to bè của mình.

6. Sandra Bullock

nang-mui-nho-dao-keo-dep-tu-nhien-nhu-sao-hollyword6

Thêm một mỹ nhân Hollywood thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ mũi vì tai nạn. Mũi của Sandra Bullock ở thập niên 90 to và khá thô, còn hiện tại, phần cánh và sống mũi đã được thu hẹp lại.

7. Dianna Agron

nang-mui-nho-dao-keo-dep-tu-nhien-nhu-sao-hollyword7

Dianna Agron là một trong số ít những người đẹp thẳng thắn thừa nhận mình đã phẫu thuật mũi, thậm chí là hai lần. Một lý do hợp lý được đưa ra là do bị tai nạn và thật “tình cờ” là sau mỗi lần phẫu thuật, mũi của Dianna lại thon và đẹp hơn.

8. Kim Kardashian

nang-mui-nho-dao-keo-dep-tu-nhien-nhu-sao-hollyword8

Kim Kardashian liên tục phủ nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi và cho rằng chiếc mũi đẹp của cô có được nhờ kỹ thuật tạo khối. Tuy nhiên, ngay cả khi không trang điểm, mũi của Kim hiện tại cũng nhỏ nhắn, xinh xắn hơn so với thời điểm 10 năm trước.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *