Nâng mũi ở bệnh viện 108 giá bao nhiêu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi ở bệnh viện 108 giá bao nhiêu

Được đánh giá là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng nhiều năm trở lại đây, bệnh viện 108 cũng khá nổi tiếng với các ca phẫu thuật nâng mũi. Chính vì thế, nâng mũi ở bệnh viện 108 giá bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người cũng thường đặt ra.

Nâng mũi ở bệnh viện 108 giá bao nhiêu?

Bệnh viện 108 là một trong những địa chỉ được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tiến hành nâng mũi. Và nâng mũi ở bệnh viện 108 giá bao nhiêu là câu hỏi được hỏi nhiều nhất trên các diễn đàn chăm sóc sắc đẹp. Bảng giá nâng mũi tại viện 108 sau sẽ giúp bạn có được câu trả lời ưng ý nhất:

  • Nâng mũi S-line với chi phí từ 20 – 25 triệu
  • Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc với chi phí từ 15 – 30 triệu
  • Nâng mũi Hàn Quốc với chi phí từ 10 – 15 triệu
  • Thu gọn cánh mũi với chi phí từ 6 – 10 triệu
  • Thu nhỏ đầu mũi với chi phí từ 12 – 18 triệu

Có thể nói, Viện 108 được đánh giá là địa chỉ lâu năm, uy tín không chỉ trong các dịch vụ khám chữa bệnh mà còn cả làm đẹp. Chính vì vậy khi có nhu cầu tân trang lại nhan sắc của mình, không ít chị em đã lựa chọn địa chỉ này. Tuy nhiên Viện 108 không phải là địa chỉ chuyên về làm đẹp mà còn kiêm luôn những dịch vụ về khám chữa bệnh khác.

Theo nhận định của giới chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, Viện 108 là cái tên còn khá mới mẻ so với các trung tâm thẩm mỹ chuyên sâu. Và để so sánh với các cơ sở có thương hiệu về thẩm mỹ thì đây không phải là sự lựa chọn hàng đầu hay duy nhất của mọi người. Chính vì vậy, thay vì nâng mũi tại viện 108, bạn nên đến các cơ sở uy tín khác để nâng mũi. Những cơ sở này cũng có giá thành tương đương nhưng chất lượng lại đẹp và chu đáo hơn.

Nâng mũi uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hiện tại những công nghệ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á       u được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Với việc sử dụng chất liệu sụn đảm bảo (có thể dùng sụn nhân tạo hay sụn tự thân) kết hợp với quy trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế, các chuyên gia tại Á Âu sẽ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp như ý.

Mức giá nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cũng không quá chênh lệch so với các cơ sở thẩm mỹ khác. Nếu muốn biết thêm thông tin về chi phí nâng mũi tại đây, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *