Nâng mũi ở đâu đẹp hà nội - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi ở đâu đẹp hà nội

 

[cauhoi khachhang=”Thảo Nhi – Nam Định”]

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, mũi em rất thấp và xấu, trên sống mũi lại bị gồ lên. Em muốn đi nâng mũi nhưng không biết nâng mũi ở đâu đẹp hà nội, vì các cơ sở thẩm mỹ ở Hà Nội cũng không nhiều lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

[/cauhoi]

Trả lời:

Chào bạn Thảo Nhi, cám ơn bạn đã gửi thắc mắc đến cho Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Đối với thắc mắc phương pháp không biết nâng mũi ở đâu đẹp hà nội của bạn, chúng tôi xin được phép giải đáp như sau:

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ khắc phục dáng mũi xấu, giúp cho mũi trở nên hoàn hảo, đẹp như mong muốn. Bên cạnh mục đích khắc phục những khuyết điểm của mũi như mũi thấp, mũi tẹt, mũi ngắn, cánh mũi to bè, đầu mũi tròn thô,… nâng mũi thẩm mỹ còn khiến cho dáng mũi mới thật hài hòa, tự nhiên so với gương mặt.

Những khuyết điểm thường thấy của chiếc mũi người châu Á

– Mũi thấp tẹt, sống mũi ngắn

– Mũi gồ, gãy, vách ngăn mũi bị lệch

– Cánh mũi to, bè sang 2 bên

– Đầu mũi tròn, to, thô

Phương pháp khắc phục những khuyết điểm của mũi

Đối với tình trạng mũi thấp tẹt, sống mũi ngắn cách tốt nhất là dùng sụn tự thân để kéo dài dáng mũi, nâng cao đầu mũi và sống mũi một cách hài hòa, mềm mại nhất với khuôn mặt.

Đối với mũi gồ, gãy, vách ngăn mũi bị lệch thì cách tốt nhất là tạo hình xương mũi, xử lý phần gồ, gãy, chỉnh lại vách ngăn ngay ngắn, tránh để những khuyết điểm này tồn tại.

Đối với cánh mũi và đầu mũi thì tùy vào nguyên nhân khiến chúng xấu xí mà bác sĩ sẽ có giải pháp xử lý phú hợp.

Trong trường hợp của bạn là sống mũi bị gồ thì phương pháp cải thiện hiệu quả  nhất chính là mài phần xương gồ. Phương pháp này dùng dụng cụ chuyên dụng đưa vào bên trong mũi và mài cho phần xương gồ hạ xuống bằng phần sống mũi.

Có hai trường hợp sống mũi bị gồ để áp dụng cách xử lý phù hợp

– Nếu sống mũi gồ một điểm do xương thì chỉ cần hạ phần xương gồ bằng máy mài xương chuyên dụng để loại bỏ phần xương bị gồ.

– Nếu sống mũi gồ do mũi cong thì việc phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi bác sỹ phải có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, xử lý phần xương mũi gây gồ và vùng đầu mũi để mũi không bị khoằm.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – Nâng mũi ở đâu đẹp Hà Nội

Với độ ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ, các dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ mang lại cho bạn kết quả nâng mũi ở đâu đẹp Hà Nội ưng ý nhất.

Ngoài ra, quy trình tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm cũng giúp Á Âu trở thành địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu khi muốn khách hàng muốn nâng mũi.

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *