Nâng mũi ở đâu đẹp hcm - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi ở đâu đẹp hcm

Chiếc mũi Sline là một trong những vẻ đẹp thời thượng mà nhiều người ưa thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng mũi sline chính là mũi dọc dừa truyền thống của Việt Nam ngày xưa. Vậy làm sao để có chiếc mũi dọc dừa cũng như nâng mũi ở đâu đẹp hcm là thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

Mũi dọc dừa là gì?

Mũi dọc dừa là chiếc mũi đẹp theo quan niệm của người Việt Nam với sống mũi thẳng, thon dài, đầu mũi thanh tú tự nhiên. Bên cạnh đó, mũi dọc dừa còn được định nghĩa như sau:

  1. Khi nhìn trực diện

– Khi nhìn trực diện, chiếc mũi phải có sống mũi cao, đầu mũi tròn, cánh mũi thon

– Chiều dài của chiếc mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt.

  1. Nhìn nghiêng:

– Mũi có độ cong hình chữ S tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi.

– Mũi có độ cao cân đối từ 9-11mm.

– Độ rộng của mũi giữ 2 cánh mũi ngoài khoảng 42 -52mm, độ rộng của gốc mũi là khoảng 10mm, đỉnh mũi là 12mm.

Mũi dọc dừa được xem là quý tướng, những người sở hữu dáng mũi này thường thông minh, lanh lợi và thành công trong con đường sự nghiệp. Còn xét về diện mạo, mũi dọc dừa từ lâu đã trở thành biểu tượng của nhan sắc của phụ nữ Á Đông, giúp cho gương mặt trở nên xinh đẹp, sang trọng và nổi bật hơn. Chính vì vậy, đây là một trong những đặc điểm trên khuôn mặt khiến cho nhiều người ngưỡng mộ và mơ ước được sở hữu.

Nâng mũi ở đâu đẹp hcm? Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU

Nâng mũi S line là dịch vụ chỉnh hình mũi toàn diện được ưa chuộng nhất hiện nay cho dáng mũi tự nhiên hình chữ S, đầu mũi thon gọn, trụ mũi và hai lỗ mũi tạo thành hình chữ A cân xứng. Trong phẫu thuật nâng mũi S-line, bộ sườn của mũi gồm sụn và xương được bác sĩ sắp xếp lại, tái tạo theo yêu cầu thẩm mỹ. Đỉnh mũi sẽ được dựng lại thích hợp bằng vật liệu tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…). Vùng sống mũi thì có thể dùng vật liệu nhân tạo.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với hơn 30 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, là địa chỉ uy tín được chuyển giao các công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại giúp quá trình nâng mũi diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, ít sưng đau và loại bỏ hoàn toàn rủi ro cho khách hàng. 100% khách hàng thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đều hoàn toàn hài lòng với kết quả nhận được.

Nếu còn thắc mắc gì vềNâng mũi ở đâu đẹp hcm, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *