Nâng mũi ở đâu đẹp ở Hà Nội - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi ở đâu đẹp ở Hà Nội

Trong xu hướng thẩm mỹ hiện đại ngày nay, nâng mũi được xem là phương pháp được nhiều người thực hiện nhất. Nâng mũi ở đâu đẹp ở Hà Nội là thắc mắc chung của nhiều người nhằm tìm ra địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất, cho dáng mũi đẹp như mong muốn.

Một số phương pháp nâng mũi hiện nay đang được đánh giá cao hơn các phương pháp khác, trong đó có thể kể đến như:

Tiêm chất làm đầy nâng mũi

Công nghệ làm đầy mũi bằng filler, một chất có cấu tạo giống thành phần tế bào người, là phương pháp làm đẹp an toàn và đã được sử dụng rộng khắp thế giới. Không chỉ trong việc nâng cao dáng mũi mà còn có tác dụng với hõm má, cằn, hõm mắt,… Phương pháp này có hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời vì cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Điểm nổi bật nhất của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đẩy là không cần phẫu thuật nên hạn chế tối đa sự đau đớn phải chịu. Tuy chỉ là một thủ thuật rất nhẹ nhàng, nhưng đòi hỏi kỹ thuật tay nghề của bác sĩ rất cao. Sau  khoảng 20-30 phút, chiếc mũi của bạn sẽ cao thon như ý.

Nâng mũi phẫu thuật bằng các phương pháp từ Hàn Quốc

Các phương pháp nâng mũi từ Hàn Quốc có thể kể đến là nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc hoặc nâng mũi Sline cấu trúc.

Các kỹ thuật nâng mũi này được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang mũi, không lộ dấu vết thẩm mỹ nên bạn sẽ sở hữu ngay mũi đẹp tự nhiên, người đối diện khó nhận biết được bạn đã nâng mũi.

Nâng mũi cấu trúc Sline chủ yếu dùng sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi để dựng chân mũi, kéo dài đầu mũi, bảo vệ đầu mũi khỏi bóng đỏ, tránh dị ứng khi thay đổi thời tiết. Đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, đã làm đẹp cho nhiều chị em phụ nữ trên khắp châu Á.

Nâng mũi ở đâu đẹp ở Hà Nội

Nâng mũi ở đâu đẹp ở Hà Nội dành cho những chị em phụ nữ ở Hà Nội muốn tìm ra một địa chỉ nâng mũi vừa đẹp vừa uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, với đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam cùng các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi thanh tú, đẹp chuẩn Sline. Đồng thời, quy trình thăm khác và tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hài lòng với kết quả nhất. Sau khi nâng mũi, khách hàng còn có thể trải nghiệm quy trình hậu phẫu chu đáo trong hệ thống phòng nghỉ 5 sao của bệnh viện.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về Nâng mũi ở đâu đẹp ở Hà Nội, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện Á Âu hoặc gọi hotline để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *