Nâng mũi ở đâu đẹp tại đà nẵng - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi ở đâu đẹp tại đà nẵng

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ nâng mũi thì việc nâng mũi ở đâu đẹp tại Đà Nẵng cũng không phải quá khó khăn để tìm ra. Sau đây là những tiêu chí quan trọng giúp bạn xác định được những yếu tố của một cơ sở nâng mũi đẹp.

Nâng mũi là gì?

nâng mũi ở đâu đẹp tại Đà Nẵng
Phương pháp nâng cao dáng mũi đồng thời khắc phục những khuyết điểm khác của mũi

Là phương pháp nâng cao dáng mũi đồng thời khắc phục những khuyết điểm khác của mũi như cánh mũi dày rộng, đầu mũi tròn thô, sống mũi gẫy hay khoằm,… giúp bạn sở hữu dáng mũi hoàn thiện hơn.

Nâng mũi hiện nay cũng có rất nhiều phương pháp thực hiện. bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với tình trạng của mình để có chiếc mũi đẹp.

Các phương pháp nâng mũi được ưa chuộng hiện nay

Nâng mũi Hàn Quốc

Là phương pháp nâng mũi có ưu điểm như sau: Thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh chóng, giá thành dễ chấp nhận, có kết quả ngay khi phẫu thuật và gần như không để lại sẹo.

Tuy nhiên, nâng mũi bằng silicone vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế: Mũi sau phẫu thuật không được tự nhiên, do các yếu tố khách quan tác động mũi dễ bị vẹo lệch, nếu vùng mũi mỏng sẽ dễ bị bong da. Thậm chí có những người không tương thích với vật lạ đưa vào cơ thể sẽ dẫn đến hiện tượng thải chất liệu ghép.

Nâng mũi bọc sụn

Là phương pháp nâng mũi mới xuất hiện vài năm gần đây và đang được áp dụng nhiều tại các trung tâm thẩm mỹ. Trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sử dụng sụn sau vành tai để cấy ghép vào mũi.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi bọc sụn này là sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, vì thế mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên. Đặc biệt, nâng mũi bọc sụn khắc phục được hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, thân thiện với người nâng mũi, an toàn và hiệu quả tốt.

Nâng mũi S Line

Trong kỹ thuật nâng mũi này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân nên rất thân thiện với cơ thể của bạn. Đây là phương pháp chỉnh sữa mũi toàn diện nhất vì nó áp dụng cho tất cả các khuyết điểm về sống mũi thấp.

Phương pháp nâng mũi, tạo dáng mũi S line khắc phục hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, kết quả tốt. Nâng mũi S line Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo. Đây cũng là phương pháp được nhiều người yêu cầu thực hiện trong các trung tâm thẩm mỹ hiện nay.

Nâng mũi ở đâu đẹp tại Đà Nẵng dựa vào những yếu tố vào

Nâng mũi ở đâu đẹp tại Đà Nẵng có đến 90% phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện và cơ sở vật chất của cơ sở đó. Bạn cần lựa chọn địa chỉ nâng mũi đạt các tiêu chí sau đây:

nâng mũi ở đâu đẹp tại Đà Nẵng
Phương pháp nâng mũi, tạo dáng mũi S line khắc phục hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống

– Địa chỉ thẩm mỹ đã được Sở hoặc Bộ y tế cấp phép vì đó là những cơ sở thẩm mỹ an toàn.

– Lựa chọn địa chỉ nâng mũi ứng dụng công nghệ chuyên sâu, tiên tiến từ Hàn Quốc. Nâng mũi theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc được giới thẩm mỹ đánh giá rất cao vì ít xâm lấn, không đau, không để lại sẹo, ổn định lâu dài và cho dáng mũi đẹp như ý.

– Quy trình nâng mũi chặt chẽ, khép kín, có gây tê cục bộ trước khi thực hiện, quy trình thực hiện theo đúng quy định.

– Tay nghề, bằng cấp chứng chỉ của bác sĩ thực nâng mũi có đảm bảo để thực hiện nâng mũi hay không. Muốn có chiếc mũi đẹp, hài hòa và tự nhiên bạn cần một bác sĩ có con mắt thẩm mỹ tinh tế, kinh nghiệm lâu năm, tay nghề giỏi,… Bác sĩ sẽ xác định được một cách chuẩn xác độ dài, độ cao cũng như phương pháp thực hiện của chiếc mũi mới sao cho cân chuẩn, hài hòa nhất với khuôn mặt bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp tại Đà Nẵng

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ tập hợp tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mũi hot nhất hiện nay như nâng mũi S line, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng sụn nhân tạo, thu gọn cánh mũi,… Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ  uy tín, tin cậy được đông đảo khách hàng an tâm lựa chọn thực hiện các dịch vụ sửa mũi. Kết quả nâng mũi mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, không giả, không lộ, mũi sau khi phẫu thuật đẹp tự nhiên như thật.

nâng mũi ở đâu đẹp tại Đà Nẵng
Kết quả sau khi nâng mũi

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cũng là những người có tay nghề chuyên môn cao cùng óc thẩm mỹ vô cùng tinh tế. Khi đến đây, bạn không chỉ được tư vấn và thăm khám nhiệt tình bởi các bác sĩ mà còn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng chuẩn 5 sao với kết quả nâng mũi tuyệt vời.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về nâng mũi ở đâu đẹp tại Đà Nẵng, bạn hãy đến trực bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chi nhánh Đà Nẵng hoặc gọi hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *