Nâng mũi ở độ tuổi nào ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi ở độ tuổi nào ?

Thưa bác sĩ, em muốn hỏi nâng mũi ở độ tuổi nào là thích hợp nhất, độ tuổi nào phù hợp để nâng mũi sao cho kết quả nâng mũi đẹp chuẩn Hàn ạ ? Em năm nay 18 tuổi, em muốn có dáng mũi cao vì sống mũi em hơi thấp, lỗ mũi lại rộng nữa, nhìn qua thôi cũng thấy rõ ràng chiếc mũi không hài hòa với khuôn mặt. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.Em xin cảm ơn( Ngọc Lý – Bình Chánh. Tp.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Ngọc Lý thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi ở độ tuổi nào thích hợp nhất của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Hầu hết, đặc điểm dáng mũi của người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng đều có đặc điểm đó là dáng mũi quá to , 2 cánh mũi bành, nên việc bạn sở hữu chiếc mũi to là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, kĩ thuật công nghệ tiên tiến đã giúp cải thiện hoàn toàn khuôn mũi trở nên cao hơn và đẹp hơn.

Nên nâng mũi ở độ tuổi bao nhiêu mới cho kết quả đẹp
Nên nâng mũi ở độ tuổi bao nhiêu mới cho kết quả đẹp

Câu hỏi nâng mũi ở độ tuổi nào phù hợp nhất không chỉ bạn Ngọc Lý quan tâm mà còn được nhiều bạn trẻ quan tâm. Nâng mũi tốt nhất cho những người trưởng thành theo quy định của nhà nước và pháp luật cho phép. Bởi vậy , nâng mũi thông thường phù với với những ai đủ 18 tuổi vì họ nhận thức rõ vai trò của sắc đẹp và cuộc sống. Trường hợp của bạn đã 19 tuổi thì hoàn toàn có thể tiến hành phẫu thuật nâng mũi cũng như các phương pháp thu gọn cánh mũi để cánh mũi của bạn nhỏ ,gọn tự nhiên.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất khang trang cùng đội ngũ bác sĩ giỏi ,giàu kinh nghiệm, chuyên môn tay nghề cao nên khi đến với Á Âu bạn có thể hoàn toàn yên tâm sau phẫu thuật bạn sẽ sỡ hữu ngay chiếc mũi xinh xăn và thanh thoát. Trường hợp mũi thấp, lỗ mũi lại rộng của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành cắt cánh mũi sao cho phù hợp với khuôn mũi của bạn. Và để bạn yên tâm, bạn hãy đến bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn trực tiếp và thực hiện phẫu thuật.

 Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Á Âu.
Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Á Âu.

Phương pháp nâng mũi ra đời đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng và đặc biệt không phân biệt lứa tuổi. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sớm có dáng mũi đẹp !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *