Nâng mũi phù hợp với khuôn mặt - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi phù hợp với khuôn mặt

Nâng mũi phù hợp với khuôn mặt không chỉ giúp cải thiện thẩm mỹ cho gương mặt mà còn giúp thay đổi tướng số theo hướng tích cực. Nâng mũi đẹp không chỉ dựa vào kỹ thuật nâng mũi, chất liệu nâng mũi mà còn căn cứ vào những tiêu chí của nhân tướng học ở tìm ra dáng mũi phù hợp với khuôn mặt.

nang mui phu hop voi khuon mat
Nâng mũi phù hợp với khuôn mặt thay đổi vận mệnh

Tướng mũi may mắn

  • Mũi thẳng và dài, cứng và có thịt, chủ nhân có ý chí kiên cường, khỏe mạnh, tuổi thọ cao.
  • Mũi thẳng, mắt thanh, khuôn mặt tròn, chủ nhân cả đời được hưởng cuộc sống sung túc.
  • Mũi thẳng, sống mũi cũng thẳng và đầy, chủ nhân tính tình thẳng thắn, biết cách vun vén cho gia đình.
  • Mũi thẳng, đầy đặn và trơn bóng, chóp mũi tròn đầy, không hếch cũng không lộ, 2 cánh mũi cân xứng, chủ nhân có sức khỏe tốt, tinh lực dồi dào, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm, trọng chữ tín, dù là nam hay nữ cũng đều có tuổi thọ cao.
  • Mũi thẳng, mắt thanh, khuôn mặt bầu bĩnh, gọi là “mặt phượng”, đó là tướng cách của bậc phu nhân. Nữ giới có tướng này là rất tốt. Những người sở hữu các tướng mũi này thường là người có sự nghiệp thăng tiến, có tiếng nói trong xã hội.

nang mui phu hop voi khuong mat 1

Tướng mũi xấu

  • Mũi thẳng, gầy và lộ xương còn gọi là “mũi kiếm”, chủ nhân cả đời phải bôn ba, vất vả, cuộc sống ít hạnh phúc, sự nghiệp khó thành. Nếu mũi thẳng và cao thì chủ nhân khó tích lũy được tiền của. Mũi thẳng, gầy và lộ xương, gọi là “mũi kiếm”, chủ nhân tính tình hà khắc, thiếu sự đồng cảm, tuy có khả năng làm việc nhưng lại hay tranh cãi.

Nâng mũi phù hợp với khuôn mặt

Cho đến ngày hôm nay vẫn chưa có một nghiên cứu hay giả thuyết nào có thể chứng minh nâng mũi giúp thay đổi vận mệnh một con người. Chưa tính đến chuyện nâng mũi có làm thay đổi vận mệnh hay không nhưng xét về góc độ thực tế, sở hữu mũi đẹp sau khi nâng mũi chắc chắn giúp bạn tự tin trong giao tiếp, muốn thể hiện bản thân và cũng được người khác chú ý hơn. Vì vậy những ý kiến nêu trên chỉnh mang tính tham khảo, còn quyết định có nâng mũi hay không thì tùy thuộc vào bản thân bạn và bác sĩ thẩm mỹ.

nang mui xong co bi sung khong 1

Có rất nhiều phụ nữ am hiểu về nhân tướng học và nhận thấy khiếm khuyết trên gương mặt của mình đã nhờ sự can thiệp của y học hiện đại về phẫu thuật thẩm mỹ để điều chỉnh. Trong giới sao Việt, đã có rất nhiều người đẹp thay đổi vận mệnh từ sau khi nâng mũi như: Thanh Hằng, Thủy Tiên, Hồ Quỳnh Hương… Nhưng vấn đề cơ bản ở đây là khi cần đến y học phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp thì nơi nào để có thể tư vấn cho bạn việc điều chỉnh một cái mũi cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt, về độ cao, độ dày…cũng như áp dụng hình thức công nghệ nào để có thể đảm bảo nét đẹp tự nhiên và vẫn an toàn cho bạn.

nang mui phong thuy 2

nang mui o dau dep 3

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ tập hợp tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mũi HOT nhất hiện nay như nâng mũi s line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng sụn nhân tạo, thu gọn cánh mũi,… Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ  uy tín, tin cậy được đông đảo khách hàng an tâm lựa chọn thực hiện các dịch vụ sửa mũi. Kết quả nâng mũi mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, không giả, không lộ, mũi sau khi phẫu thuật đẹp tự nhiên như thật.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ nâng mũi phù hợp với khuôn mặt, mời bạn trực tiếp đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí!

Tham khảo: Thu nhỏ đầu mũi – Thu gọn cánh mũi

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *