Nâng mũi radies không phẫu thuật giữ được bao lâu ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi radies không phẫu thuật giữ được bao lâu ?

Chào bác sĩ, em có nghe nói phương pháp nâng mũi radies không phẫu thuật nhưng không biết liệu nâng mũi radies được bao lâu ? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. Em xin cảm ơn.( Phương Lan – H. Bình Chánh, Tp.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Phương Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi radies được bao lâu của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp của mọi đối tượng, hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi mà không cần đụng chạm đến dao kéo hay còn gọi là nâng mũi không phẫu thuật được ra đời để giải quyết nỗi lo khiếm khuyết về mũi cho nhiều chị em kém may mắn nhưng sợ phẫu thuật thẩm mỹ, dao kéo. Trong số đó phải kể đến nâng mũi radies đây là giải pháp tiêm nâng mũi mới nhất hiện nay.

[box3]

[/box3]

nang-mui-radies-duoc-bao-lau

Nâng mũi radies được bao lâu được nhiều chị em quan tâm.

Nâng mũi không cần phẫu thuật được thực hiện bằng cách tiêm chất liệu độn filler, bao gồm Radies, Aquamid, Restylane Perlane, … Trong đó, nâng mũi bằng công nghệ Radies đã trở nên phổ biến và được nhiều người biết tới bởi phương pháp này bác sĩ chỉ cần sử dụng 1 mũi tiêm duy nhất có chứa các chất làm đầy để đưa vào mũi và có tác dụng nâng cao sống mũi.

Radies là mô sinh học thân thiện với cơ thể con người, có độ đậm đặc, đàn hồi cao, nó được cấu tạo bởi các tinh thể Hydroxylapatite canxi, ứng dụng hiệu quả trong chỉnh hình khuôn mặt, nâng mũi, độn cằm, xóa nhăn…đây là chất làm đầy lý tưởng và ưu việt nhất hiện nay. Nâng mũi radies có hiệu quả lâu dài và an toàn với cơ thể vì thế bạn không cần quá lo lắng về vấn đề nâng mũi radies được bao lâu nhé.

Công nghệ tiêm nâng mũi giải pháp nâng mũi không phẫu thuật cho người sợ đau.
Công nghệ tiêm nâng mũi giải pháp nâng mũi không phẫu thuật cho người sợ đau.

Sau khi tiêm vào mũi Radies sẽ phát huy tác dụng mà khách hàng không phải tốn thời gian chờ đợi như những phương pháp nâng mũi thông thường khác. Chất này rất thân thiện, an toàn với cơ thể người và không gây kích ứng và biến chứng.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Radies cho tác dụng nhanh nhất so với các chất làm đầy khác, bạn sẽ có được chiếc mũi tự nhiên như ý muốn mà không phải đụng dao kéo cũng như không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Nâng mũi radies chỉ là hình thức tiêm nâng mũi. Nâng mũi radies chỉ là hình thức tiêm nâng mũi.
Nâng mũi radies chỉ là hình thức tiêm nâng mũi.

Với những thông tin trên hy vọng bạn đã có câu trả lời cho vấn đề nâng mũi radies được bao lâu? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sớm có dáng mũi hoàn hảo !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *