Nâng mũi s line có an toàn không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi s line có an toàn không ?

Chào bác sĩ, sống mũi của tôi khá cao nhưng đầu mũi thì thấp, tôi đã nghe nhiều đến phương pháp nâng mũi s line và rất muốn lựa chọn phương pháp này để thực hiện chỉnh cho mũi của tôi cân đối , hài hòa bởi tôi được biết công nghệ này sẽ giúp mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Nhưng tôi không biết nâng mũi s line có an toàn không nữa ? Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phương pháp nâng mũi S line có an toàn không ạ? Cảm ơn bác sĩ.( Thảo Như – Q. 2, Tp.HCM)

[box3][/box3]
Nâng mũi s line có an toàn không được nhiều chị em quan tâm.
Nâng mũi s line có an toàn không được nhiều chị em quan tâm.

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Chào chị Thảo Như !

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc nâng mũi s line có an toàn không của chị, chúng tôi xin giải đáp giúp chị như sau:

Nâng mũi s line là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, được áp dụng tại Hàn quốc và lan rộng khắp Châu Á trong đó có Việt Nam. Đúng như chị tìm hiểu và được biết, công nghệ nâng mũi s line cho dáng mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt, đầu mũi và thân mũi tương xứng với trán tạo thành hình chữ S mềm mại ,thanh tú. Nâng mũi s line có an toàn không phụ thuộc rất nhiều vào những vấn đề như:

[box]

  • Bác sĩ nâng mũi thực hiện có trình độ chuyên môn không, tay nghề cao không, có giàu kinh nghiệm, y đức không ?
  • Địa chỉ nâng mũi có uy tín không, có được cấp phép của Bộ y tế không ?
  • Công nghệ nâng mũi tại nơi thực hiện có đạt chuẩn Hàn quốc không ?
  • Và điều nữa là khách hàng có chăm sóc nâng mũi đúng theo lời khuyên của bác sĩ ?

[/box]

Khi chị tìm được câu trả lời cho những vấn đề trên là chị đã giải đáp được vấn đề nâng mũi s line có an toàn không rồi.

Với dáng mũi cao và đầu mũi hơi thấp của chị, nhìn ngang khuôn mặt chị sẽ có cảm giác hơi quặp vào trong gây mất thẩm mỹ, nên chị lựa chọn phương pháp nâng mũi s line là rất phù hợp với tình trạng dáng mũi của mình.

Đặc biệt, với công nghệ nâng mũi s line sử dụng chất liệu nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo đã qua kiểm duyệt của Bộ y tế nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể. Đồng thời, trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sỹ sẽ đo đạc chính xác phần đầu mũi cần nâng để đảm bảo tính thẩm mỹ và không gây khó chịu hay đỏ rát khu vực đầu mũi.

Hình ảnh nâng mũi trước sau tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Hình ảnh nâng mũi trước sau tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Tiến hành thực hiện nâng mũi s line ở Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu mang đến cho chị giải pháp an toàn và tối ưu bởi chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, bạn chỉ cần phẫu thuật 1 lần duy nhất mà không cần chỉnh sửa lại nhưng cho kết quả duy trì lâu dài.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *