Nâng mũi s line có đau không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi s line có đau không ?

Thưa bác sĩ, em có nghe nói phương pháp nâng mũi s line nhưng không biết nâng mũi s line có gây đau đớn nguy hiểm gì không, em rất sợ đau, nhưng với dáng mũi tẹt và cánh mũi dày của em, em muốn đi nâng mũi để cải thiện, em dù bị đau chút mà cải thiện nhan sắc của mình em cũng chịu đựng được, mà đau quá thì chắc em chết mất. Rất mong nhận được đôi lời tư vấn của bác sĩ. Em xin cảm ơn. ( Huyền Anh – Long An)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Huyền Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi s line có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng mũi s line ngày càng trở nên phổ biến và được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi nâng mũi s line là một giải pháp toàn diện nâng cao sống mũi và chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc của mũi. Phương pháp nâng mũi này cũng giúp cải thiện được các khiếm khuyết của mũi như cánh mũi quá to, đầu mũi bị hếch, mũi vẹo, lệch… đặc biệt, sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có được một chiếc mũi cao thon gọn, mềm mại và đẹp tự nhiên nhất.

Nâng mũi s line giải pháp nâng mũi an toàn.     Nâng mũi s line giải pháp nâng mũi an toàn.
Nâng mũi s line giải pháp nâng mũi an toàn.

Với thắc mắc nâng mũi s line có đau không ? Chúng tôi phải khẳng định với bạn thực sự là nâng mũi s line hoàn toàn an toàn và không đau cũng như không gây bất kỳ biến chứng nào trong suốt quá trình phẫu thuật, nên bạn không cần lo lắng nhiều về độ an toàn hay gây đau trong quá trình phẫu thuật.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu phẫu thuật nâng mũi s line được thực hiện bằng phương pháp nâng mũi s line được thực hiện bằng phương pháp gây mê và thời gian thực hiện rất nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 60 – 90 phút. Hơn nữa, với đội ngũ bác sĩ giỏi ,giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế kết hợp với công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ tiến hành nâng mũi cho bạn một cách nhẹ nhàng, khéo léo, đảm bảo không có bất kỳ vấn đề nào ngoài mong muốn có thể xảy ra mà cho kết quả dáng mũi tự nhiên, thanh thoát.

Kết quả nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.     Hình ảnh nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Kết quả nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Sau phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ có hiện tượng sưng nề và bầm tím. Nhưng bạn hoàn toàn an toàn, không cần lo lắng vì hiện tượng này là điều bình thường và sẽ giảm dần trong vòng 5-7 ngày. Tuy nhiên, để có được dáng mũi tự nhiên, đẹp và ổn định, thời gian đầu bạn nên hạn chế vận động mạnh vào mũi, hạn chế các thực ăn gây sẹo lồi. Bạn có thể tìm hiểu thêm không nên ăn gì sau khi nâng mũi để hiểu rõ hơn về vấn đề chăm sóc nâng mũi. Bạn phải thường xuyên giữ vệ sinh chăm sóc quanh vùng mũi theo các chỉ định của bác sĩ.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho vấn đề nâng mũi s line có đau không ?  Nếu bạn còn băn khoăn thắc mắc về phương pháp nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe và trẻ đẹp !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *