Nâng mũi s line duy trì được bao lâu ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi s line duy trì được bao lâu ?

Chào bác sĩ, em 26 tuổi ,em muốn đi nâng mũi s line, nhưng em không biết nâng mũi s line kết quả duy trì được trong bao lâu, và nâng mũi s line chi phí bao nhiêu tiền ? Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn. ( Hồng Thắm – Sóc Trăng)

Nâng mũi s line duy trì bao lâu

Nâng mũi s line duy trì bao lâu được khách hàng quan tâm.

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Hồng Thắm thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc nâng mũi s line kết quả duy trì trong bao lâu của bạn, chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:

1. Nâng mũi s line kết quả duy trì bao lâu ?

Nâng mũi s line là sự kết hợp nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo nên dáng mũi tự nhiên nhất, mũi sẽ cao từ sống mũi chạy lượn sóng hình chữ S mềm mại đến đầu mũi, đầu mũi không bị bóng đỏ, chân mũi và đầu mũi tạo thành dáng chữ S hoàn hảo.

Phương pháp nâng mũi s line đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU được khách hàng đánh giá cao và là lựa chọn tối ưu nhất cho cánh mũi thanh tú, tự nhiên. Nâng mũi s line không chỉ là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất đảm bảo tuyệt đối an toàn mà còn cho kết quả lâu dài mà với công nghệ nâng mũi hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam kết hợp với bác sĩ Hàn quốc giúp mỗi ca nâng mũi đều thành công, mang lại chiếc mũi chuẩn đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, kết quả lâu dài.

Bác sĩ Hàn quốc trực tiếp tư vấn cho khách hàng.

Phương pháp nâng mũi s line là giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng nhanh chóng có được chiếc mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên. Ngoài ra, chi phí nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU hết sức hợp lý, phù hợp túi tiền của mọi người có nhu cầu làm đẹp.

Chi phí nâng mũi s line Hàn Quốc thông thường 35 triệu đồng

Chi phí nâng mũi s line Hàn Quốc đặc biệt 35 – 60 triệu đồng

Đến đây, bạn Hồng Thắm phần nào đã có câu trả lời cho câu hỏi : “Nâng mũi s line kết quả duy trì trong bao lâu ?” của bạn rồi phải không nào ?Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ, chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn thành công!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.