Nâng mũi bao lâu thì cắt chỉ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi bao lâu thì cắt chỉ

Chào bác sĩ. Em đang có ý định đi nâng mũi,nhưng em không biết phẫu thuật nâng mũi sau bao lâu thì cắt chỉ và em cũng muốn biết nâng mũi sau bao lâu thì bình thường, được đeo kính, có phải làm lại không ? Xin được giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn. ( Kiều Hoa – Đồng Tháp)

Trả lời :

Bạn Kiều Hoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc nâng mũi sau bao lâu thì cắt chỉ, mũi bình thường, được đeo kính …chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Đối với những ai quan tâm đến vấn đề hồi phục sau khi nâng mũi xong thì một trong những thắc mắc được nhiều người quan tâm đó chính là phẫu thuật nâng mũi sau bao lâu thì được cắt chỉ, mũi bình thường trở lại.

Phẫu thuật nâng mũi sau bao lâu thì cắt chỉ
Phẫu thuật nâng mũi sau bao lâu thì cắt chỉ

Trước tiên, chúng tôi xin khẳng định với bạn về trình độ chuyên môn và hệ thống trang thiết bị, công nghệ hiện tại hàng đầu tại Việt Nam có thể nói Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để thực hiện nâng mũi cho hầu hết mọi đối tượng khách hàng muốn có cánh mũi cao, đẹp tự nhiên. Ngoài kết quả thẩm mỹ bạn mong muốn có được như vẻ đẹp, độ cao, sự hài hòa với khuôn mặt thì sau ca nâng mũi bạn luôn có thời gian hồi phục nhanh chóng khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Cụ thể thời gian như sau:

  • Từ 1 đến 2 ngày sau phẫu thuật nâng mũi, mũi sẽ có hiện tượng bầm và sưng. Đây là điều hết sức bình thường do phản ứng của cơ thể nên không đáng ngại.
  • Từ 3 đến 4 ngày sau ca phẫu thuật, vết bầm sẽ giảm đi và bớt sưng hơn.
  • Sau 7 ngày thì vết thương đã liền da và bạn sẽ được cắt chỉ.
  •  Để chiếc mũi hoàn toàn ổn định thì thông thường cần từ 4 đến 6 tuần, tùy vào cơ địa mỗi người cũng như cách tự chăm sóc có tốt hay không.

Vấn đề sau nâng mũi có được đeo kính không thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi nâng mũi xong không ảnh hưởng đến việc bạn đeo kính nhưng chú ý tránh tác động quá mạnh đến mũi. Như chúng tôi khẳng định với bạn, tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn giỏi đảm bảo không gây xâm lấn, không gây lộ sóng… sau nâng mũi nên bạn có thể an tâm không phải nâng mũi lần 2 để cải thiện cánh mũi của mình bạn nhé.

Hiện nay, một trong những phương pháp nâng mũi được đánh giá là an toàn, hiệu quả hàng đầu cho những ai muốn tiến hành thẩm mỹ nâng mũi đó chính là công nghệ nâng mũi S Line Hàn quốc. Phương pháp này không chỉ đảm bảo tính an toàn mà còn nhanh chóng giúp bạn sở hữu được dáng mũi cao thon như ý sau phẫu thuật.

Kết quả nâng mũi S-line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu của Việt kiều Anh Alicia Vũ
Kết quả nâng mũi S-line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu của Việt kiều Anh Alicia Vũ

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU, nâng mũi s line là phương pháp được số đông khách hàng lựa chọn để chỉnh sửa dáng mũi. Với chính sách bảo hành kết quả vĩnh viễn sau nâng mũi cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dáng mũi hoàn hảo như mơ ước.

[adrotate banner=”15″]

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi xinh!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *