Nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm

[cauhoi khachhang=”Hòa Mi – Q.7, Tp.HCM”]Thưa bác sĩ, em mới thực hiện nâng mũi S-line được 2 tuần, em thường hay đi gặp khách hàng nên cần phải trang điểm. Xin bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm? [/cauhoi] [traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mũi của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, với câu hỏi nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

nang mui sau bao lau thi duoc trang diem

Đa số khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi đều muốn nhanh chóng nhìn thấy kết quả. Trước hết, khách hàng cần biết rằng việc sưng viêm sau phẫu thuật là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi. Bởi bất cứ phẫu thuật y khoa nào từ nhỏ đến lớn đều sẽ dẫn đến hiện tượng này.

Chính những phản ứng sưng viêm tạm thời của cơ thể khiến khách hàng có cảm giác mũi không đẹp và nôn nóng tìm cách làm giảm các triệu chứng đó.Nhưng đẹp sớm, đẹp muộn không quan trọng bằng việc vẻ đẹp đó có thể kéo dài hay không. Hiện tượng sưng viêm phù nề sau phẫu thuật có 2 giai đoạn: viêm phù mềm và viêm nề cứng. Phù mềm chỉ kéo dài trong 1 –2 tuần đầu sau phẫu thuật, trong khi phù cứng có thể kéo dài đến vài tháng, Tùy theo cơ địa mỗi người mà quá trình sưng viêm này nhiều hay ít, xảy ra trong thời gian ngắn hay dài.

Nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm

nang mui xong co bi sung khong 1

nâng mũi là phẫu thuật dao kéo nên sau phẫu thuật bạn cần thực hiện một số kiêng cử để mũi nhanh lành và đẹp. Thời gian lành vết thương cụ thể như sau: 3-4 ngày đầu mũi sẽ sưng bầm, bạn thực hiện chườm lành, chườm ấm để giảm sưng. 5-7 ngày khi vết thương đã lành, bạn sẽ được cắt chỉ, khi đó mũi sẽ dần định hình và đẹp lên trong vòng 2 tuần đến 1 tháng. Trang điểm là nhu cần làm đẹp không thể thiếu của chị em phụ nữ, chính vì điều này mà sau khi chỉnh sửa mũi nhiều chị em thắc mắc không biết nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm.

Về vấn đề nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm chúng tôi có lời khuyên bạn như sau: Trong một tuần đầu sau khi nâng mũi bạn không nên động chạm mạnh vào mũi, sờ nắn hay trang điểm bởi hành động trang điểm có thể khiến dáng mũi bị nghiêng méo, ảnh hưởng đến sự định hình của mũi. Hơn nữa, nếu chẳng may bị kích ứng mỹ phẩm trong khoảng thời gian này mũi sẽ bị nhiễm trùng, việc khắc phục sẽ rất khó khăn vì da mũi lúc đó hãy còn yếu. Bạn chỉ nên trang điểm trở lại khi vết thương đã hoàn toàn lành, thời điểm tốt nhất là 2-4 tuần sau nâng mũi.

nang mui o dau dep 2

nang mui o dau dep 3

Ngoài việc tránh trang điểm, thời gian đầu bạn nên kiêng ăn một số thực phẩm như hải sản, thịt bò, rau muống…, không nằm nghiêng, không đeo kính, không tập luyện thể dục thể thao quá sức…Có kiêng cử ắt có lành, bạn kiên nhẫn thực hiện đúng chỉ định chăm sóc hậu phẫu thì sẽ có được kết quả phẫu thuật tốt nhất.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm, mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Tham khảo: Nâng mũi bọc sụn – Nâng mũi không phẫu thuật

[/traloi] [xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *