Nâng mũi silicon là gì và nâng mũi bằng silicon có tốt không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi silicon là gì và nâng mũi bằng silicon có tốt không ?

Chào bác sĩ, em không biết nâng mũi silicon là gì và nâng mũi bằng silicon có tốt không ? được bao lâu sử dụng chất liệu có đảm bảo không ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.( Thy Thy – Cần Thơ)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Thy Thy thân mến!

Cảm ơn Thy Thy đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc về các vấn đề nâng mũi silicon của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Một trong những điều quan trọng để mang lại thành công trong phẫu thuật nâng mũi đó là việc lựa chọn chất liệu nâng. Hiện có nhiều loại chất liệu phẫu thuật mũi, có loại tốt nhưng cũng có loại trôi nổi trên thị trường được các cơ sở thẩm mỹ sử dụng. Nếu không lựa chọn cẩn thận, sau phẫu thuật, mũi bị sưng, tấy đỏ.

[box3]

[/box3]

nang-mui-silicon1

Nâng mũi silicon được bao lâu ?

Chất liệu cơ bản được dùng trong việc thẩm mỹ mũi:

Chất liệu silicone định hình là chất liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong ngành thẩm mỹ để cấy, độn vào cơ thể. Ưu điểm là dễ tạo hình, dễ thay thế, được làm với nhiều form dáng, kích cỡ khác nhau để phù hợp với tất cả khuôn mặt.

Ngoài ra, silicone có độ bền, trơ cao nên hình dạng luôn luôn được giữ nguyên. Đặc biệt chất liệu nâng mũi silicone hai khấc tạo sự mềm mại và dáng mũi rất tự nhiên nhờ khớp nối hai khấc.

nang-mui-silicon2

Chất liệu nâng mũi bằng silicone hai khấc tạo sự mềm mại

Chất liệu nâng mũi sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đều là những chất liệu nhập từ Hàn về và có kiểm duyệt đầy đủ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mũi. Bên cạnh đó chúng tôi còn kết hợp cả với sụn tự thân rất tương thích với cơ thể nhằm đảm bảo biến chứng xảy ra nên sẽ cho ra kết quả nâng mũi hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn vững cùng kết hợp với các bác sĩ Hàn quốc trực tiếp hoặc gián tiếp làm việc tại Á Âu, song song là ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đảm bảo mang lại dáng mũi chuẩn Hàn quốc cho khách hàng.

nang-mui-mika-vu-thai3Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại Á Âu.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *