NÂNG MŨI SINH HỌC BIODERM GIÁ CỰC SỐC - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

NÂNG MŨI SINH HỌC BIODERM GIÁ CỰC SỐC

mui-bioderm

[box2]

Nâng mũi sinh học BioDerm chỉ còn 25tr – Ưu đãi cực sốc cho 20 KH đăng kí đầu tiên

Mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi là “cơn ác mộng” đối với khách hàng có nhu cầu thực hiện nâng mũi. Thống kê tại Việt Nam cho thấy có đến hơn 95% ca nâng mũi chỉ quan tâm đến việc làm cao sống mũi mà bỏ quên vùng đầu mũi dẫn đến hiện tượng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi,… Ngay cả những người thực hiện nâng mũi bằng sụn vành tai vẫn có khả năng gây thủng đầu mũi nếu cơ địa khách hàng có da mũi quá mỏng manh.

nang-mui-sinh-hoc-1

[/box2] [box]

Nguyên nhân gây hiện tượng mũi bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi:

– Do kỹ thuật của người bác sĩ chưa tốt: đặt sụn quá sát da, bót tách chưa sát màng xương, đặt sụn quá cao so với da mũi.

– Do cơ địa của khách hàng: da mũi quá mỏng, nhạy cảm.

Giải pháp nào nâng mũi không lộ sóng, không bóng đỏ, thủng đầu mũi?  

Nâng mũi sinh học BioDerm là giải pháp nâng mũi mới nhất hiện nay giúp loại bỏ hoàn toàn biến chứng mũi bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi nhờ kỹ thuật bảo vệ đầu mũi thông minh bằng chất liệu nâng mũi sinh học đặc biệt của Mỹ tên là BioDerm.

nang-mui-sinh-hoc-2

BioDerm là chất liệu sinh học được xử lý để tạo thành mô da của chính cơ thể người, nhờ đó BioDerm có tính tương hợp cao và là mô đệm tốt cho da. Trong phẫu thuật nâng mũi, BioDerm được lót vào vùng da mỏng, đóng là vai trò như lớp mô đệm êm ái nằm giữa lớp sụn nhân tạo và vùng mũi để bao bọc bảo vệ đầu mũi.

BioDerm không những dùng điều trị cho các trường hợp mũi lộ sóng sau nâng mũi mà được dùng như là biện pháp phòng ngừa. Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên rằng ngay từ lần nâng mũi đầu tiên, khách hàng nên thực hiện nâng mũi sinh học BioDerm để không xảy ra tình trạng đáng tiếc như lộ sóng, mũi bóng đỏ, thủng da đầu mũi.

nang-mui

Với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, BioDerm được lót vào đầu mũi, thân mũi, trên sụn nhân tạo, đóng vai trò như là vật liệu sinh học cao cấp giúp lấp đầy những vùng hõm trên mũi, chỉnh hình dáng mũi đẹp tự nhiên từ sóng mũi, đầu mũi, trụ mũi. Cảm giác khi sờ mũi không bị cứng, thô mà mềm mại, êm ái như mũi thật.

[/box] [box2]

Ưu điểm vượt trội khi nâng mũi sinh học BioDerm

nang-mui-boc-sun-vanh-tai-kem-boc-alloderm

✔BioDerm là vật liệu thay thế vừa an toàn, vừa hiệu quả, có cấu tạo tương tự sụn tự thân nên không bị đào thải như các vật liệu nhân tạo.

✔BioDerm có đặc điểm mềm mại, dẻo dai khi bọc vào đầu mũi sẽ tạo đầu mũi tròn trịa, dáng mũi S line tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

✔BioDerm tồn tại một thời gian dài trước khi tiêu hủy và không làm ảnh hưởng đến dáng S line của mũi.

✔Đối với phẫu thuật sửa mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, BioDerm có vai trò kích thích quá trình tái tạo mô mới, giúp mũi mau hồi phục.

Đây là giải pháp tuyệt vời để bạn dễ dàng, nhanh chóng có được chiếc mũi S-line mềm mại đẹp tự nhiên như nâng mũi sụn tự thân, với nâng mũi sinh học BioDerm, bạn hoàn toàn không cần phải phẫu thuật lấy sụn từ vách ngăn mũi hay sụn vành tai, thủ tục nâng mũi rút ngắn và giảm thiểu đau đớn tối đa.

[/box2] [box]

Nâng mũi sinh học BioDerm độc quyền tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu ưu đãi sốc 36tr chỉ còn 25tr

nang mui cho nao uy tin 2

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu là đơn vị đầu tiên thực hiện nâng mũi sinh học BioDerm giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi S-line như ý ngay lần nâng mũi đầu tiên, cam kết 3 KHÔNG: không lộ sóng, không bóng đỏ, không thủng đầu mũi. Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu là đơn vị tiên phong áp dụng các kỹ thuật nâng mũi hiện đại. 20 khách hàng đầu tiên trải nghiệm dịch vụ nâng mũi sinh học BioDerm được hưởng mức giá ưu đãi cực sốc chỉ 25tr (giá gốc 36tr). Đăng kí ngay hôm nay để sở hữu dáng Mũi S line tự thân đẹp hoàn hảo, cam kết bảo hành lâu dài cho khách hàng!

nang-mui-sinh-hoc-5

nang mui phong thuy 2

nang mui xong co duoc nam nghieng 1

[/box]

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *