Nâng mũi sinh học Bioderm - Khắc phục nỗi sợ nâng mũi lấy sụn vành tai - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi sinh học Bioderm – Khắc phục nỗi sợ nâng mũi lấy sụn vành tai

mui-bioderm

[box2]

Nhiều người than phiền sau phẫu thuật nâng mũi chỉ một thời gian ngắn, sóng mũi nhân tạo xuất hiện rõ trên khuôn mặt, đó là hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ. Theo nghiên cứu mới nhất tại Hàn Quốc, tỷ lệ lộ sóng mũi sau nâng mũi trên 40%, thậm chí có người sửa mũi nhiều lần vẫn bị lộ sóng do da quá mỏng. Đây là nguyên nhân gặp nhiều nhất và cũng là lý do tại sao nhiều người phải phẫu thuật sửa mũi lại nhiều lần sau nâng mũi.

Nguyên nhân sóng mũi (sụn mũi) lộ sóng sau nâng mũi là do: Đặt sóng mũi nhân tạo quá cứng; nâng mũi quá cao; da mũi quá mỏng; không kết hợp sụn tự thân; đặc sụn mũi không đúng lớp, thường đặt sát màng xương.

nang-mui-sinh-hoc-1

Để ngăn ngừa ngay từ đầu tình trạng nâng mũi bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng phương pháp bọc sụn tự thân vào đầu mũi. Trong đó sụn vành tai được sử dụng nhiều nhất nhờ khả năng tương thích với cơ thể, không bị đào thải. Tuy nhiên chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân khá cao do chi phí phẫu thuật lấy sụn và quy trình phẫu thuật phức tạp.

Để giảm giá thành trong phẫu thuật nâng mũi tự thân, các chuyên gia thẩm mỹ đã ứng dụng công nghệ nâng mũi sinh học Bioderm vừa giúp khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi, vừa giảm giá thành nâng mũi nhờ kỹ thuật bảo vệ đầu mũi thông minh bằng chất liệu nâng mũi sinh học đặc biệt của Mỹ tên là BioDerm.

nang-mui-boc-sun-vanh-tai-kem-boc-alloderm

BioDerm là chất liệu sinh học được xử lý để tạo thành mô da của chính cơ thể người, nhờ đó BioDerm có tính tương hợp cao và là mô đệm tốt cho da. Trong phẫu thuật nâng mũi, BioDerm được lót vào vùng da mỏng, đóng là vai trò như lớp mô đệm êm ái nằm giữa lớp sụn nhân tạo và vùng mũi để bao bọc bảo vệ đầu mũi.

BioDerm không những dùng điều trị cho các trường hợp mũi lộ sóng sau nâng mũi mà được dùng như là biện pháp phòng ngừa. Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên rằng ngay từ lần nâng mũi đầu tiên, khách hàng nên thực hiện nâng mũi sinh học BioDerm để không xảy ra tình trạng đáng tiếc như lộ sóng, mũi bóng đỏ, thủng da đầu mũi.

Nâng mũi sinh học Bioderm giúp bao bọc đầu mũi, đồng thời trở thành một lớp đệm cho da từ bên trong nên giúp khắc phục được đến 95% những áp lực cho vùng da đầu mũi khiến da mỏng đi, đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống mũi.

nang-mui

[/box2] [box]

Nâng mũi sinh học BioDerm giữ được bao lâu?

Bên cạnh những ưu điểm như cho dáng mũi đẹp tự nhiên hay phòng chống được các biến chứng thường gặp như bóng đỏ đầu mũi hay lộ sóng mũi thì nâng mũi sinh học BioDerm còn cho kết quả duy trì ổn định lâu dài theo năm tháng. Với phương pháp nâng mũi sinh học BioDerm, bạn cũng không cần quá giữ gìn như những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo trước đây, bạn vẫn hoàn toàn có thể đưa tay chạm mũi mà không sợ mũi bị lệch, vẹo hay biến dạng.

Những đối tượng được khuyên nên áp dụng nâng mũi sinh học BioDerm?

Nhờ cấu tạo sinh học tương thích với cơ thể người, nâng mũi sinh học BioDerm vô cùng thân thiện, không hề xảy ra các phản ứng đào thải không mong muốn, không chỉ dành cho những ai nâng mũi lần đầu mà còn đặc biệt thích hợp với những người đã từng nâng mũi nhưng bị hỏng do dị ứng chất liệu hay gặp phải các biến chứng khác.

nang mui phong thuy 2

nang mui o dau dep 3

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu là đơn vị đầu tiên thực hiện nâng mũi sinh học BioDerm giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi S-line như ý ngay lần nâng mũi đầu tiên, cam kết 3 KHÔNG: không lộ sóng, không bóng đỏ, không thủng đầu mũi. Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu là đơn vị tiên phong áp dụng các kỹ thuật nâng mũi hiện đại. 20 khách hàng đầu tiên trải nghiệm dịch vụ nâng mũi sinh học BioDerm được hưởng mức giá ưu đãi cực sốc chỉ 25tr (giá gốc 36tr). Đăng kí ngay hôm nay để sở hữu dáng Mũi S line tự thân đẹp hoàn hảo, cam kết bảo hành lâu dài cho khách hàng!

[/box]

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *