Nâng mũi sline cấu trúc tốt hơn nâng mũi sline? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi sline cấu trúc tốt hơn nâng mũi sline?

[cauhoi khachhang=”Thúy Vi – Bình Thạnh, Tp.HCM”]Thưa bác sĩ em muốn thực hiện nâng mũi sline cấu trúc vì nghe rất nhiều lời quảng cáo hấp dẫn. Xin bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi sline cấu trúc có khác gì so với phương pháp nâng mũi s-line? Xin cảm ơn. [/cauhoi] [traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi của bạn về nâng mũi sline cấu trúc, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

nang mui sline cau truc 1

Nâng mũi sline cấu trúc là gì?

Nâng mũi s line cấu trúc thực ra là một cách gọi khác của phương pháp nâng mũi S line. Nâng mũi sline cấu trúc là sự tích hợp của nhiều kĩ thuật mũi tân tiến nhất với việc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, không chỉ mang lại một chiếc mũi đẹp mềm mại mà đảm bảo an toàn, không biến chứng và duy trì kết quả lâu dài.

Công nghệ nâng mũi sline cấu trúc không chỉ đơn giản dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi mà với kỹ thuật này, các khuyết điểm ở mũi sẽ được chỉnh hình một cách toàn diện: đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, xương sóng mũi, ngắn, mũi thấp, mũi tẹt, đầu mũi to bè…đều có thể được điều chỉnh một cách an toàn bằng sụn tự thân của bạn. Và sụn tự thân được dùng không phải là sụn tai đơn thuần như những kỹ thuật cũ, cũng không lạm dụng sụn tai quá mức để dẫn đến hiện tượng co rút dáng mũi về sau. Sụn được sử dụng chủ yếu đóng vai trò chính tạo nên dáng mũi mới ở đây là sụn vách ngăn, chính nhờ điều này mà có thể tạo hình đầu mũi của bạn thon gọn đảm bảo bền hiệu quả lâu dài mà những kỹ thuật cũ không thể làm được.

Theo bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi với kỹ thuật mổ mũi mới của Hàn quốc hiện nay là nâng mũi s-linehay còn gọi là nâng mũi cấu trúc sẽ thỏa mãn được các yêu cầu này. Mũi sẽ được bóc tách và mổ hở để tạo đầu mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn, sụn này có thể lấy từ sụn tai hay sụn vách ngăn tùy theo từng người, dựng đầu mũi bằng sụn tự thân tạo đầu mũi ngay thẳng không lệch, vẹo và cố định chắc vào các tổ chức bên dưới.
Sau khi đã tạo đầu mũi với sụn tự thân bác sĩ sẽ gọt sụn nhân tạo để tạo sóng mũi, sụn này được gọt tùy theo từng khuôn mặt và cấu trúc mũi khác nhua sao cho phù hợp và tự nhiên nhất. Sóng mũi này sẽ được may cố định vào các cấu trúc sụn bên dưới nên không thể di chuyển và không bị lệch vẹo sau khi lành vết thương.

nang mui sline cau truc 3

nang mui sline cau truc 2

Ưu điểm thực hiện nâng mũi sline cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

– Đội ngũ bác sĩ thực hiện nâng mũi s line cấu trúc là những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ Hàn Quốc. Các bác sĩ đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi s-line cấu trúc và nhận được sự hài lòng của khách hàng.

– Mọi trang thiết bị, vật liệu tại đều được nhập từ Hàn Quốc, trong đó sụn mềm chuyên biệt có cấu tạo đặc biệt rất thân thiện và an toàn với cơ thể khách hàng, không gây ra biến chứng như sụn sillicon thông thường.

– Nâng mũi sline cấu trúc được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn Hàn Quốc và theo quy định của Bộ Y tế. Dịch vụ này được bảo hành tương đương với Hàn Quốc là 10 năm.

Nếu bạn muốn được tư vấn về phương pháp nâng mũi sline cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, mời bạn liên hệ trực tiếp bệnh viện để được tư vấn, thăm khám và báo giá chính xác nhé!

Tham khảo: Nâng mũi cho nam giớiNâng cao sống mũi

[/traloi] [xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *