Nâng mũi sụn tai có nguy hiểm không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi sụn tai có nguy hiểm không?

Nâng mũi sụn tai là phương pháp nâng mũi được ưa chuộng hiện nay giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý. Sụn vành tai là một loại sụn tự thân, có đường cong giống như ở đầu mũi, thường dùng cho phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi đẹp tự nhiên. Loại sụn này được bọc vào đầu mũi để bảo vệ đầu mũi an toàn, khắc phục tình trạng mũi bị lộ sóng, đầu mũi bị bóng đỏ và đau rát khi sờ vào… Với phương pháp này, bạn sẽ có một chiếc mũi cao thanh tú hài hòa với gương mặt mà không để lại di chứng.

nang-mui-sun-tai

Thông thường, sụn vành tai hay được chọn vì mảnh ghép sống tốt, không có tình trạng teo nên mũi đẹp ổn định sau mổ và bạn có thể về trong ngày, không mất thời gian hồi phục tại bệnh viện. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đó, nâng mũi bằng sụn tai cũng ẩn chứa nhiều nguy cơ nhưng không đáng kể.

Nâng mũi sụn tai là gì?

Nâng mũi bằng sụn tai hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn thực chất là kỹ thuật bóc tách dùng khoảng 1 – 2 cm sụn vành tai để bao bọc vùng đầu mũi còn sống mũi vẫn được nâng bằng sụn nhân tạo như bình thường. Sụn vành tai sẽ được xử lý khâu đính cùng sụn nhân tạo, chỉnh kích cỡ sao cho phù hợp, sau đó bác sĩ tạo vết rạch trong lỗ mũi bóc tách khoang mũi, cấy ghép sụn để nâng cao sống mũi.

nang-mui-bang-sun-vanh-tai

Ưu điểm nâng mũi sụn tai tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

– Cho mũi đẹp tự nhiên

Trước đây việc nâng mũi bằng sụn nhân tạo mũi cao nhưng đầu mũi dễ bị nhọn bất thường nên rất dễ phát hiện ra người này đã từng phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Bằng việc bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, nâng mũi sụn tai giúp vùng đầu mũi cong đều, trông tự nhiên hơn.

Đặc biệt, sụn vành tai có độ mềm, có độ mỏng vừa phải, rất thích hợp với vùng đầu mũi, sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi, sụn tự thân nhanh chóng liền với cấu trúc vùng mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, khi bạn dùng tay sờ nắn sẽ thấy đầu mũi rất mềm mại không bị gồ ghề, thô cứng như các phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo thông thường.

nang mui xong co bi sung khong 1

– Ngăn chặn 95% tình trạng bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi

Trước đây, nâng mũi bằng sụn nhân tạo thô cứng sau một thời gian sụn gây áp lực cho vùng da đầu mũi làm da mỏng đi, đầu mũi bị bóng đỏ, lâu dần có thể lộ sống mũi. Sụn vành tai bao bọc, bảo vệ đầu mũi như một lớp đệm cho da từ bên trong nên giúp khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm này. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của nâng mũi sụn tai.

cac loai sun nang mui 2

– Kết quả duy trì lâu dài

Nâng mũi sụn tai cho kết quả nâng mũi duy trì ổn định lâu dài. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, kết quả nâng mũi sụn tai được bảo hành 10 năm. Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thực hiện nâng mũi bằng sụn vành tai lâu năm, uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ nâng mũi sụn tai, mời bạn đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

hinh-anh-nang-mui-boc-sun3

em-da-sua-mui-nhung-dau-mui-bi-to-va-hoi-bong-do-vay-lay-sun-nhan-tao-ra-duoc-khong3

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *