Nâng mũi tầng 3 ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi tầng 3 ?

Chào bác sĩ, theo thông tin em tìm hiểu nâng mũi tầng 3 webtretho thì có nhiều chị em bàn thảo tại topic nâng mũi tầng 3 webtretho thì hiện nay phương pháp nâng mũi s line là phương pháp tốt nhất và có nhiều ưu điểm vượt trội nhất trong các phương pháp nâng mũi, nhưng em vẫn chưa biết rõ về ưu điểm vượt trội đó là gì cả ? Vậy chuyên mục có thể tư vấn giúp em những ưu điểm cụ thể của nâng mũi s line được không ạ ? Em xin cảm ơn. ( Vân Anh – Cần Thơ)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Vân Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc những ưu điểm cụ thể của nâng mũi s line của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Hiện nay, phương pháp nâng mũi s line đang tạo nên cơn sốt thẩm mỹ, chiếm giữ vị trí hết sức vững mạnh trong lòng khách hàng và không hề có dấu hiệu suy giảm trong thời gian tới. Sở dĩ phương pháp này làm được điều đó là bởi vì bản thân nó cải tiến được nhiều nhược điểm mà những phương pháp nâng mũi cũ không cải thiện được.

Nâng mũi tầng 3 được nhiều chị em tìm hiểu.

[box3]

[/box3]

Nâng mũi tầng 3 được nhiều chị em tìm hiểu.
Nâng mũi tầng 3 được nhiều chị em tìm hiểu.

Những ưu điểm vượt bậc của nâng mũi S line:

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi theo công nghệ S line Hàn Quốc là sẽ tạo ra một dáng mũi chuẩn Hàn, đẹp tự nhiên:

[box]

  • Mũi thẳng nhưng vẫn mềm mại, độ cong vừa phải, đầu mũi không bị bóng đỏ.
  • Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân, lấy từ tai, hay sườn, do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của nâng mũi S line.
  • Sụn nhân tạo không được sử dụng vì có thể gây nên một số dị ứng da, cơ địa không hợp hay một số biến chứng khác, quá lộ, dễ lệch hay không duy trì được hình dáng mũi tự nhiên , đẹp lâu dài.
  • Dáng mũi tự nhiên,đẹp toàn diện với dáng mũi cao thành tú, mềm mại và tự nhiên theo hình chữ S.
  • An toàn tuyệt đối
  • Không để lại sẹo

[/box]

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín về nâng mũi s line. Với trang thiết bị , máy móc, hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm .. đảm bảo mang đến cho bạn kết quả nâng mũi đạt hiệu quả tốt nhất.

tiem-nang-mui-la-gi-tiem-filler-nang-mui-gia-bao-nhieu-tien2

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về nâng mũi hay muốn đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ vui lòng trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nhé.

Chúc bạn sớm có dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *