Nâng mũi Tây có hợp với khuôn mặt Á Đông? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi Tây có hợp với khuôn mặt Á Đông?

Ngày nay, vẻ đẹp của người phương Tây rất được ưa chuộng ở Châu Á với dáng người cao ráo, làn da trắng, mắt nâu sâu đẹp rạng ngời,ngoài ra đa số người phương Tây đều sở hữu chiếc mũi cao , thon gọn đẹp hài hòa với khuôn mặt đó là điểm khác biệt khiến rất nhiều người Á Đông hâm mộ và mong muốn sở hữu cho mình những vẻ đẹp đó. Tuy nhiên việc sở hữu một chiếc mũi cao như Tây có phù hợp với khuôn mặt Á Đông, làm tôn vinh vẻ đẹp của bạn hay lại khiến bạn mang một vẻ đẹp nửa mùa không giống Tây cũng không giống Ta? Cùng tham khảo ý kiến của các chuyên gia về vấn đề nâng mũi tây có phù hợp với khuôn mặt Á Đông để tìm ra câu trả lời chính xác!

nang-mui-tay

Nâng mũi tây có hợp với khuôn mặt Á Đông?

Dựa theo đặc điểm của mỗi người, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, một chiếc mũi đẹp là chiếc mũi có hình dáng phù hợp và hài hòa với tổng thể gương mặt. Khác với người phương Tây, tiêu chuẩn để có một chiếc mũi đẹp và đạt chuẩn thì chiếc mũi đó phải cao, thẳng theo hình dọc dừa. Nhưng đặc điểm khuôn mặt người Á Đông tròn và khá ngắn, vì vậy chiếc mũi có hình dáng hình chữ S, uyển chuyển chạy dọc từ đỉnh chán xuống chóp mũi, cánh mũi khép thon gọn, lỗ mũi nhỏ nhắn mới là hài hòa nhất.

Nâng mũi S line cấu trúc – Mũi đẹp chuẩn Á Đông

Gần đây, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp làm đẹp cho chiếc mũi hoàn hảo của người Á Đông đó là: phẫu thuật nâng mũi S line cấu trúc.Nó đã mở ra một chân trời mới cho việc tạo hình thẩm mỹ các mũi của người Á đông. Trong phẫu thuật này, các thành phần của mũi: sụn, xương, da được phẫu tích tách rời. Sau đó kết nối lại phối hợp với những mảnh ghép sụn hoặc xương hoặc vật liệu nhân tạo. Và để tạo nên một khung sườn mũi hoàn toàn mới. Kỹ thuật này giúp chỉnh sửa mọi kiểu mũi và gần như đáp ứng với mọi yêu cầu thẩm mỹ. Đồng thời hạn chế được các biến chứng cơ bản của kỹ thuật nâng mũi cổ điển . Kỹ thuật này cũng được sử dụng hiệu quả trong việc chỉnh sửa các mũi bị biến dạng: mũi bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi hoặc những khách hàng lỡ thực hiện nâng mũi tây nhưng cảm thấy không phù hợp với gương mặt và đặc trưng của người Á Đông đều có thể tái phẫu thuật nâng mũi cấu trúc.

nang-mui-cau-truc

Nâng mũi S line cấu trúc cần có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm. Chỉ cần những sai biệt nhỏ đủ làm cho một mũi xấu đi hay đẹp hơn. Mỗi chiếc mũi được sửa phải là những tác phẩm nghệ thuật! Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với hơn 30 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, là địa chỉ uy tín được chuyển giao các công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại giúp quá trình nâng mũi diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, ít sưng đau và loại bỏ hoàn toàn rủi ro cho khách hàng. 100% khách hàng thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đều hoàn toàn hài lòng với kết quả nhận được.

Nâng mũi S line cấu trúc không tạo ra những chiếc mũi tây cao chót vót với sóng mũi thẳng tắp mà tạo ra những chiếc mũi đẹp hài hòa với đường nét của người Á Đông.

Tự nhiên: mũi đẹp hơn mà không thấy vết tích của cuộc mổ, dấu vết của dao kéo chỉnh sửa. Tháp mũi cao lên, dài hơn và có độ cong mềm mại tựa chữ S.
Hài hoà: đảm bảo tính tổng thể, sự tương quan thẩm mỹ của chiếc mũi mới và các phần tử khác trên khuôn mặt. Nhận thức về cái đẹp có tính cộng hưởng. Chiếc mũi mới cũng cần phù hợp với cá tính, nghề nghiệp, tuổi tác… của người được sửa. Cũng cần lưu ý đến cái đẹp “động”, sự phù hợp với vẻ mặt khi diễn cảm, cười, nói…
Bảo tồn tính chủng tộc: Đây là một tiêu chuẩn quan trọng mà các nhà thẩm mỹ trên thế giới rất quan tâm. Sự xuất hiện của một chiếc mũi “Tây” trên khuôn mặt Á đông thường không đẹp và sẽ gợi lên sự phản cảm. Tuy nhiên cũng cần lưu ý đến vai trò của sự lai tạo nét đẹp Á Âu. Trong chừng mức thích hợp sẽ làm tăng tính hấp dẫn, tạo sự khác biệt của khuôn mặt.
jkf1409322255
nang mui phong thuy 2
nang mui bang chat lam day 2
Trong trường hợp khách hàng sở hữu gương mặt Tây và muốn nâng mũi Tây, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ cân nhắc trong việc tính toán đo đạc để thực hiện nâng mũi phù hợp với khuôn mặt. Mời khách hàng đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *