Nâng mũi thẩm mỹ - Giải pháp khắc phục dáng mũi xấu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi thẩm mỹ – Giải pháp khắc phục dáng mũi xấu

Chiếc mũi nhiều khuyết điểm của người châu Á khiến cho bạn đánh mất đi sự tự tin trong giao tiếp và công việc. Nâng mũi thẩm mỹ chính là phương pháp hiệu quả cho bạn chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Nâng mũi thẩm mỹ 2

Nâng mũi thẩm mỹ là phương pháp khắc phục dáng mũi xấu, giúp cho mũi trở nên hoàn hảo, đẹp như mong muốn. Bên cạnh mục đích khắc phục những khuyết điểm của mũi như mũi thấp, mũi tẹt, mũi ngắn, cánh mũi to bè, đầu mũi tròn thô,… nâng mũi thẩm mỹ còn khiến cho dáng mũi mới thật hài hòa, tự nhiên so với gương mặt.

Những khuyết điểm thường thấy của chiếc mũi người châu Á

Nâng mũi thẩm mỹ 1

– Mũi thấp tẹt, sống mũi ngắn

– Mũi gồ, gãy, vách ngăn mũi bị lệch

– Cánh mũi to, bè sang 2 bên

– Đầu mũi tròn, to, thô

Những ưu điểm của Nâng mũi thẩm mỹ

– Nâng cao dáng mũi, tạo hình hài hòa với khuôn mặt

Nhờ việc đặt chất liệu độn vào trong khoang mũi, thẩm mỹ mũi giúp nâng cao dáng mũi một cách tự nhiên. Ngoài ra, một số phương pháp nâng mũi còn có thể kéo dài đầu mũi, thu gọn đầu mũi, thu gọn cánh mũi,… giúp chiếc mũi trông thon gọn, hài hòa với khuôn mặt hơn

– An toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ hiện nay, chất liệu độn đã được nghiên cứu sao cho an toàn và thân thiện với cơ thể người sử dụng, hạn chế tối đa biến chứng. Bên cạnh đó, với kỹ thuật mổ hở tiên tiến hiện nay, những khiếm khuyết của chiếc mũi sẽ được chỉnh sửa hoàn toàn, vết mổ cũng sẽ được giấu kín tốt hơn, không làm lộ sẹo xấu.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau, không cần nghỉ dưỡng

Trung bình một ca nâng mũi thẩm mỹ hiện nay mất khoảng 1h – 1h30′, rất nhanh chóng để bạn có thể sở hữu dáng mũi đẹp như ý. Sau khi nâng mũi, khách hàng cũng không cần nghỉ ngơi nhiều ngày vì tính chất ca mổ rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến vận động và sinh hoạt hằng ngày của bạn.

– Chế độ bảo hành, cam kết duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài

Hầu hết các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ hiện nay đều có chế độ chăm sóc khách hàng sau khi nâng mũi thẩm mỹ rất tận tình, chu đáo. Khách hàng cảm thấy có gì bất ổn đều có thể đến tận nơi để được chỉnh sửa, chăm sóc tận tình. Chế độ bảo hành lâu dài cũng là một ưu điểm thu hút nhiều khách hàng đang có nhu cầu nâng mũi vì biến chứng và những tai nạn ngoài ý muốn là điều vẫn xảy ra với xác suất khá cao. Với chế độ bảo hành hợp lý, ắt hẳn nhiều người sẽ cảm thấy an tâm hơn khi thực hiện dịch vụ này.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – Địa chỉ nâng mũi thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Nâng mũi thẩm mỹ 3

Nâng mũi thẩm mỹ

Nâng mũi thẩm mỹ 4

Với độ ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ, các dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ mang lại cho bạn kết quả ưng ý nhất.

Ngoài ra, quy trình tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm cũng giúp Á Âu trở thành địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu khi muốn khách hàng muốn nâng mũi.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *