Nâng mũi thường khác bọc cân như thế nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi thường khác bọc cân như thế nào?

Thưa Bác sĩ, em muốn đi nâng mũi mà em còn băn khoăn không biết phương pháp nâng mũi bọc cân khác nâng mũi thường ( không bọc cân) như thế nào trong việc tạo dáng mũi. Có nhất thiết trong mọi trường hợp nên được làm theo phương pháp nâng mũi bọc cân không? Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn.( Quỳnh Anh – Q.9, Tp.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Quỳnh Anh thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi thường khác bọc cân như thế nào trong việc tạo dáng mũi của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Trong bài viết nâng mũi bọc cân là gì chúng tôi đã đề cập rất kỹ lương về phương pháp này. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cân là một trong những phương pháp nâng mũi kiểu Hàn quốc. Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi cải tiến với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp thẩm mỹ mũi thông thường khác, tựu trung lại giúp mũi được nâng cao, đẹp , dáng chuẩn hài hòa … hạn chế tối đa hiện tượng lộ sóng mũi cũng như bóng đỏ hay nhọn đầu mũi…

[box3]

[/box3]

nang-mui-thuong-khac-boc-can-nhu-the-nao-trong-viec-tao-dang-mui1Sụn cân là một lớp tế bào mỏng màu trắng, rất dai bọc quanh các lớp cơ( lớp thịt) dưới da. Chúng ta có thể lấy sụn cân ở nhiều nơi khác nhau trên cơ thể, thường bác sĩ lấy sụn cân cơ thái dương để bọc lên sụn mũi nhân tạo trước khi đưa vào ghép độn nâng cao mũi vì sụn cân nơi đây dày, dễ lấy.  Bác sĩ chỉ cần tiến hành rạch một đường rất nhỏ chỉ khoảng 3 – 4 cm qua hết chiều dày của da đầu, bọc lộ lớp cân thái dương cần lấy, boc tách lấy miếng cân theo kích thước mong muốn đã xác định, sau đó khâu lại.

Mục đích của phương pháp nâng mũi bọc cân là giúp giảm bớt độ căng của da mũi khi mũi được nâng cao lên và dài ra. Phương pháp này thực sự rất hữu ích trong trường hợp mũi nhỏ, ngắn, da mỏng, mũi hếch hay mũi gồ xương. Việc kiến tạo dáng mũi không khác nhiều giữa 2 phương pháp bọc cân và không bọc cân. Trường hợp da mũi bình thường hoặc hơi dầy thì không bắt buộc phải bọc cân; tuy nhiên nếu được bọc cân thường cũng tốt hơn vì có hiệu quả đẹp lâu bền về sau.

tiem-nang-mui-la-gi-tiem-filler-nang-mui-gia-bao-nhieu-tien2Để hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi này bạn Quỳnh Anh nên thu xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

Chúc bạn sớm có dáng mũi đẹp tự nhiên !!!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *