Nâng mũi tốn bao nhiêu tiền ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi tốn bao nhiêu tiền ?

Chào bác sĩ, cho em hỏi nâng mũi tốn bao nhiêu tiền vậy ah, em đang tính đi nâng mũi mà em không biết nâng mũi tốn bao nhiêu tiền cả, mũi của em không đến nỗi nào nhưng mà em muốn nhìn trông xinh hơn nữa. Em muốn hỏi trước giá cả để em chuẩn bị.Em xin cảm ơn bác sĩ.( Giang Loan – Vũng Tàu)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Giang Loan thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc nâng mũi tốn bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng mũi Hàn quốc hiện nay đã được cải tiến rất nhiều so với các phương pháp nâng mũi cũ trước đây. Không những tạo dáng mũi tự nhiên, đẹp hài hoa mà còn giúp bạn cải thiện được sự tự tin trong cuộc sống.

[box3]

[/box3]

Nâng mũi tốn bao nhiêu tiền được nhiều chị em quan tâm.
Nâng mũi tốn bao nhiêu tiền được nhiều chị em quan tâm.

Được áp dụng từ sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân tạo ra chiếc mũi hoàn hảo như chưa từng phẫu thuật. Với phần sụn tự thân có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ và bao bọc đầu mũi nên không tạo ra những những nhược điểm đáng tiếc như những phương pháp cũ vẫn thường mắc phải.

Đồng thời, phương pháp nâng mũi còn có thời gian thực hiện nhanh chóng và đặc biệt là không để lại sẹo nên đạt hiệu quả thẩm mỹ rất tốt.

Về việc giá phương pháp nâng mũi tốn bao nhiêu tiền, sau đây chúng tôi xin được đưa ra bảng giá đầy đủ của tất cả các dịch vụ nâng mũi cho bạn có thể tham khảo.

[box]
  • Chi phí nâng mũi S Line dao động từ khoảng 25 – 60 triệu VNĐ.
  • Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn quốc giao động từ  15 – 30 triệu VNĐ.
  • Chi phí nâng mũi Hàn Quốc giao động từ 10 – 15tr đồng.
[/box]
ình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
ình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Với những thông tin trên hy vọng bạn đã có câu trả lời cho vấn đề nâng mũi tốn bao nhiêu tiền ? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *