Nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật với chất làm đầy - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật với chất làm đầy

Phẫu thuật nâng mũi là một phương pháp thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng trong việc cải thiện dáng mũi, mang lại chiếc mũi đẹp như ý cho bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chịu được cắt rạch dao kéo và vật liệu nâng độn ngoại lai. Chính vì thế, nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật với chất làm đầy là giải pháp hoàn hảo nhất cho những trường hợp như vậy.

Nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật là gì?

Là phương pháp tiêm một chất gel làm đầy có cấu tạo từ các hyaluronic acid, một chất xuất hiện trong cơ thể người, vào dưới da làm tăng thể tích vùng sống mũi, giúp mũi được nâng cao một cách nhanh chóng và tự nhiên nhất mà không cần đụng chạm “dao kéo”.

Trước khi tiêm chất làm đầy, bác sĩ có thể gây tê mà không cần kiểm tra dị ứng vì chất làm đầy filler được chứng minh là rất an toàn, không gây dị ứng và biến chứng trên cơ thể người.

Các loại filler được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường là Restylane, Juvederm,… có độ tương thích khá cao đối với cơ thể, không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.  
nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật

Những đối tượng phù hợp với nâng mũi tự nhiên không phẫu thuật

– Người có chiếc mũi thấp, tẹt, không có sống mũi, muốn nâng cao dáng mũi tự nhiên hơn.

– Người có cơ địa nhạy cảm, dị ứng với chất liệu ngoại lai, không thích để lại dấu vết thẩm mỹ.

Nâng mũi tự nhiên có những ưu điểm gì?

Khác với phẫu thuật nâng mũi có thể khiến mũi bị cứng do sống mũi không được cắt gọt cẩn thận, không hài hòa với khuôn mặt, chiếc mũi khi được nâng bằng chất làm đầy sẽ cao một cách tự nhiên, mũi không bị lộ sống, không ảnh hưởng đến biểu cảm gương mặt.

– Không cần phẫu thuật:

Nâng mũi với chất làm đầy không chịu sự tác động của dao kéo, không bóc tách, xâm lấn, không chảy máu và để lại sẹo. Trong chất làm đầy lại có chứa sẵn một hợp chất gây tê cục bộ, khiến cho toàn bộ quá trình diễn ra nhanh chóng, êm xuôi, không đau đớn. Bên cạnh đó, nâng mũi với chất làm đầy không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không ảnh hưởng đến chức năng mũi.

– Thấy ngay kết quả trong 15 – 20 phút :

Các phân tử chất làm đầy sau khi được tiêm vào da sẽ nhanh chóng làm đầy và nâng cao sống mũi mà không bị dịch chuyển hay bị tác động từ bên ngoài. Kết quả điều trị có thể kéo dài từ 6 – 18 tháng tùy từng loại chất làm đầy.

Sau khi thực hiện, bạn có thể nhanh chóng quay lại với công việc mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

– Không để lại sẹo, không gây biến chứng:

nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật 1

Một trong những vấn đề mà nhiều người thường e ngại khi phẫu thuật thẩm mỹ chính là sẹo và yếu tố an toàn, biến chứng về sau. Nâng mũi tự nhiên với chất làm đầy chỉ sử dụng một mũi kim nhỏ để đưa hợp chất vào nên không để lại dấu vết. chất làm đầy thân thiện với cơ thể, có thể được cơ thể hấp thụ dần qua thời gian, không gây biến chứng.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *